Hoa hậu Việt Nam 2014: Những con người lặng thầm phía sau vẻ đẹp các thí sinh

0
Chia sẻ

Để có một hình ảnh đẹp long lanh không tì vết của các thí sinh hoa hậu Việt Nam là cả một ekip của những con người làm việc không mệt mỏi, góp phần không nhỏ vào sự thành công của cuộc thi.

Đó là ekip trang điểm cho các thí sinh tại cuộc thi hoa hậu Việt Nam 2014. Họ là những người chịu được áp lực cao khi luôn phải hoạt động hết công suất.

Hoa hậu Việt Nam 2014: Những con người lặng thầm phía sau vẻ đẹp các thí sinh - anh 1

Ken Huỳnh làm tóc cho thí sinh trước giờ tập luyện. Ảnh: Hồng Vĩnh

Được biết để trang điểm riêng một gương mặt phải khoảng hai tiếng đồng hồ. Việc này đòi hỏi thợ trang điểm phải thật vững tay nghề và cách phân công, phối hợp hợp lý nhất giữa các thành viên của ê-kip.

Hoa hậu Việt Nam 2014: Những con người lặng thầm phía sau vẻ đẹp các thí sinh - anh 2

Chuyên gia Andy Nhựt trang điểm cho thí sinh. Ảnh: Hồng Vĩnh

Do lịch hoạt động của các thí sinh dày đặc nên nhóm thường dậy từ lúc bốn rưỡi sáng mỗi ngày, chuẩn bị xong là "bay" qua chỗ ở của thí sinh. Lắm lúc phải gọi thí sinh dậy. Công việc tiếp đó được tiến hành xoay tua, ai dậy trước làm trước. Bạn làm sau cũng không được chậm quá làm mọi người phải chờ.

"Một hai hôm đầu chưa vào nếp, cũng hơi luýnh quýnh lo cho kịp giờ. Bây giờ thì ổn rồi. Các bạn thí sinh đã quen với ê-kip còn chúng tôi thì biết làm cho gương mặt các bạn nổi bật lên trong thời gian nhanh nhất có thể", Andy Nhựt - e kip trang điểm của ban tổ chức cuộc thi cho biết.
Hoa hậu Việt Nam 2014: Những con người lặng thầm phía sau vẻ đẹp các thí sinh - anh 3

Chuyên gia trang điểm Phạm Toàn

Để chuẩn bị cho hoạt động buổi chiều, ekip lại phải hối thí sinh ăn trưa nhanh nhanh chóng chóng. Tất nhiên chính họ cũng phải nuốt vội nuốt vàng.

Với hoạt động ngoài trời hoặc chương trình đi xa, nhóm luôn bám sát thí sinh. Nói quan tâm từng ly từng tý cũng không quá đáng. Luôn sẵn sàng chỉnh sửa tóc tai, dặm mặt ... sao cho thí sinh lên hình đẹp nhất.

Hoa hậu Việt Nam 2014: Những con người lặng thầm phía sau vẻ đẹp các thí sinh - anh 4

Các thợ ảnh không ngại phải nằm trên mọi địa hình

Trang điểm chỉ là một phần, để hình ảnh đẹp lung linh đến được với khán giả thì ekip kỹ thuật Quay & Chụp ảnh, Bộ phận Dựng phim..cũng phải hoạt động liên tục và "lăn xả" hết mình không kém.

Hoa hậu Việt Nam 2014: Những con người lặng thầm phía sau vẻ đẹp các thí sinh - anh 5

Không ngại lội nước để có được góc quay đẹp

Các tay máy không ngại phải lăn, lê, bò, trườn trong mọi góc cạnh, địa điểm, thậm chí phải lội cả xuống nước để có được những hình ảnh đẹp nhất cho các thí sinh.

Chính những con người này đã đồng hành, sát cánh cùng thí sinh trong suốt cuộc đua. Họ được xem như những "thầy phù thủy" về nhan sắc, dưới con mắt và bàn tay của họ, sự lộng lẫy của các thí sinh hoa hậu sẽ được nhân lên gấp nhiều lần, và chính những con người ấy đã góp phần không nhỏ vào sự thành công của cuộc thi.

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu