Minh Béo bị sút cân 'thần tốc', dằn vặt bản thân trong tù

0
Chia sẻ

Minh Béo sút khoảng 15kg kể từ khi bị bắt giam, gầy xọp hẳn đi, khuôn mặt nhợt nhạt, tinh thần khá hoảng loạn.

Sau khi Minh Béo không nhận những tội danh mà tòa án cáo buộc cho anh trong phiên điều trần luận tội tại Mỹ diễn ra vào ngày 15/4 vừa qua, luật sư Đỗ Phủ - người am hiểu được văn hóa, luật pháp và cũng là luật sư biện hộ cho anh đã cho biết, nếu có nghệ thuật lựa chọn bồi thẩm đoàn khéo léo thì Minh Béo sẽ có khả năng thoát tội hoặc giảm nhẹ tội.

Minh Béo bị sút cân 'thần tốc', dằn vặt bản thân trong tù - ảnh 1

Gia đình đang tích cực xin giảm án cho Minh Béo bằng cách thu thập các thông tin từ thiện của anh trong suốt quá trình hoạt động tại Việt Nam.

Được biết, Minh Béo đã gặp khá nhiều khó khăn với cuộc sống mới trong nhà tù. Do nam diễn viên hoàn toàn không nói được tiếng Anh nên không thể giao tiếp trơn tru với các quản tù.

Thậm chí, những yêu cầu khá đơn giản như cần khăn tắm hay xin gặp bác sĩ, y tá khi mắc bệnh cảm, Minh Béo cũng không biết giải trình thế nào.

Ngoài ra, khoảng thời gian khi mới bị đưa vào tù, Minh Béo còn bị bạn tù bắt nạt nên đã phải xin chuyển phòng giam. Từ đó đến nay, chế độ sinh hoạt hàng ngày của anh khá tốt, đầy đủ tiện nghi, và "chỉ có ăn là theo giờ... tắm giặt cũng có giờ".

Nhìn chung dù được đối xử tốt và bình đẳng trong tù, thế nhưng Minh Béo vẫn hay bị đau bụng vì thức ăn không hợp và thường xuyên phải uống thuốc mỗi ngày. Anh sút khoảng 15kg kể từ khi bị bắt giam, gầy xọp hẳn đi, khuôn mặt nhợt nhạt, tinh thần khá hoảng loạn.

"Không ngày nào tôi ngủ được, lúc nào cũng tự dằn vặt bản thân", nam danh hài chia sẻ.

Minh Béo bị sút cân 'thần tốc', dằn vặt bản thân trong tù - ảnh 2

Không thể tin nổi đây lại là danh hài Minh Béo.

Phải đối mặt với những sai lầm của chính mình, tuy nhiên giờ đây khi ngồi ở trong nhà giam, Minh Béo chắc hẳn cũng sẽ bớt lo lắng hơn phần nào khi nghe được những thông tin tốt từ phía gia đình cũng như sự bảo vệ đến từ các đồng nghiệp.

Đặc biệt, chuyện làm ăn của sân khấu không vì chuyện của Minh Béo mà sụt giảm, các diễn viên vẫn nhận lương và diễn như bình thường. Đây chính là tín hiệu khả quan cho tương lai của Minh Béo nếu anh được giảm nhẹ tội và được trả tự do trở về Việt Nam.

Sắp tới, Minh Béo phải tiếp tục trình diện tại phiên tòa trước phiên xử vào ngày 13/5 và phiên tòa sơ thẩm được dự định diễn ra ngày 10/6 vào lúc 8.30 phút sáng tại phòng tòa W12 Tòa án Westminster - một chi nhánh tòa án trong phạm vi quận Cam.

MiA

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu