Tin Mới

Minh Hằng - Thanh Hằng quay lưng với nhau vì Hồ Ngọc Hà?

(Ngày Nay) - Minh Hằng bất ngờ đăng tải dòng status đầy ẩn ý trước chia sẻ của Thanh Hằng về những lùm xùm giữa mình và Hồ Ngọc Hà. Nữ siêu mẫu cũng được cho là có động thái đáp trả người em từng thân thiết ngay sau đó.

Ngày 19/4, Minh Hằng đã có buổi giao lưu trực tuyến với khán giả để trả lời thẳng thắn về tin đồn bị chèn ép rời khỏi vị trí HLV The Face 2017.

Minh Hằng - Thanh Hằng quay lưng với nhau vì Hồ Ngọc Hà? - ảnh 1

Theo như những gì Minh Hằng chia sẻ, khán giả có thể ngầm hiểu “đàn chị” đã gây sức ép với BTC để buộc cô rời khỏi “ghế nóng” The Face 2017 không ai khác chính là nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà. Minh Hằng cho biết, chỉ với câu nói: “Ai cũng được, trừ Minh Hằng ra” khiến cô bị hụt hẫng rất lớn và quyết định từ chối lời mời làm HLV The Face 2017 từ BTC.

Trước những chia sẻ thẳng thắn của Minh Hằng, cư dân mạng ngay lập tức “dậy sóng” vì câu nói cạn tình của Hà Hồ. Nhiều khán giả bày tỏ sự thất vọng trước thái độ của “nữ hoàng giải trí” dành cho người em gái từng thân thiết. 

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Minh Hằng bất ngờ treo một dòng trạng thái với nội dung đầy ẩn ý: “Cho xin cười nhẹ cái nà”, khiến không ít người hâm mộ cảm thấy tò mò.

Minh Hằng - Thanh Hằng quay lưng với nhau vì Hồ Ngọc Hà? - ảnh 2

Trùng hợp thay, sự xuất hiện của status này lại rơi đúng vào thời điểm Thanh Hằng vừa có bài phỏng vấn trên Zing.vn và nhắc lại chuyện lùm xùm hồi đầu năm giữa Minh Hằng và Hồ Ngọc Hà.

Trả lời câu hỏi về chuyện Minh Hằng “tố” Hà Hồ chèn ép, Thanh Hằng chia sẻ đã là người trưởng thành thì việc đầu tiên phải hành xử văn minh, tỉnh táo, “không nên la làng lên thế này thế kia”. Thanh Hằng cũng thẳng thắn thể hiện quan điểm không đồng tình trước cách giải quyết của Minh Hằng ở thời điểm lúc bấy giờ.

Minh Hằng - Thanh Hằng quay lưng với nhau vì Hồ Ngọc Hà? - ảnh 3

“Tất nhiên, tôi không hiểu hết vì sao Minh Hằng lại làm như vậy. Nhưng tôi tin sau chuyện này, cô ấy sẽ rút được nhiều điều cho bản thân” - Thanh Hằng nói.

Với tư cách là một người chị, Thanh Hằng cũng khuyên nhủ Minh Hằng phải thật tỉnh táo, suy nghĩ chậm lại để nhìn nhận bao quát vấn đề.

Sau khi status của Minh Hằng được đăng tải ít giờ, Thanh Hằng cũng đăng tải một bức ảnh kèm chú thích: “Cười cái nhẹ. P/S: Tập trung nha”. Nội dung status của Thanh Hằng lại gần như giống hệt đàn em.

Minh Hằng - Thanh Hằng quay lưng với nhau vì Hồ Ngọc Hà? - ảnh 4

Nhiều người cho rằng đây chính là động thái đáp trả Minh Hằng của siêu mẫu. Ngay sau khi đăng tải, hình ảnh trên nhận được nhiều sự quan tâm từ cư dân mạng.

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo