Tin Mới

Phạm Lịch tung bằng chứng bị Phạm Anh Khoa gạ tình

(Ngày Nay) - Những tin nhắn giữa mình với Phạm Anh Khoa được chính Phạm Lịch tiết lộ.

Tối 10/5, Phạm Lịch tung tin nhắn bằng chứng chuyện Phạm Anh Khoa gạ tình. Theo đó, nữ vũ công cho biết, đây là lần cuối cùng cô chia sẻ "để kết thúc cây chuyện 'hài kịch' như dư luận lên án". Song song với chia sẻ này, cô cũng công khai loạt tin nhắn để chứng minh mình không dựng chuyện, dựa dẫm vào sự nổi tiếng của người khác.

"Khẳng định lại một lần nữa những chia sẻ thời gian qua không phải bịa đặt. Nếu bên phía anh Khoa muốn đưa ra pháp luật, Lịch sẵn sàng theo để hầu toà.

Phạm Lịch tung bằng chứng bị Phạm Anh Khoa gạ tình - ảnh 1
Phạm Lịch tung bằng chứng bị Phạm Anh Khoa gạ tình - ảnh 2
Vài tin nhắn trong số rất nhiều tin nhắn của Phạm Lịch với người được cho là Phạm Anh Khoa.

Đây sẽ là lần cuối cùng Lịch nói về vấn đề này một lần nữa. Lịch là người mở đầu câu chuyện, sẽ chịu trách nhiệm kết thúc câu chuyện không hồi kết" - Phạm Lịch nói. Cô cũng cho biết, mình cần thời gian nghỉ ngơi để có thể làm việc trở lại đồng thời gửi lời xin lỗi đến mọi người vì hôm nay mới có thể công khai mọi thứ.

Trong những tin nhắn với người được Phạm Lịch lưu tên là "Anh Khoa HLV", người này thường xuyên rủ rê cô sang nhà vào buổi tối hoặc khuya và những lúc không có ai ở nhà. Bên cạnh đó, cũng có những tin nhắn đúng với những điều Phạm Lịch từng chia sẻ về Phạm Anh Khoa là bất ngờ đổi lịch tập.

Trước đó, Phạm Lịch bất ngờ đăng đàn tố Phạm Anh Khoa gạ tình mình bằng những lời lẽ tục tĩu. Phạm Anh Khoa sau nhiều ngày giữ im lặng lên tiếng, cho biết mình sẵn sàng mang mọi chuyện ra Tòa, các cơ quan chức năng để bảo vệ danh dự của mình trước sự vu khống của Phạm Lịch.

Phạm Lịch tung bằng chứng bị Phạm Anh Khoa gạ tình - ảnh 3

Tiếp đó, một vũ công khác trong vũ đoàn Bước nhảy - vũ đoàn làm việc cho nhiều nghệ sĩ nổi tiếng trong showbiz Việt - cũng lên tiếng tiết lộ từng bị Phạm Anh Khoa rủ sang khách sạn anh ở lúc nửa đêm.

Tuy nhiên, Phạm Lịch cho biết cô rất bất ngờ khi vũ công này lên tiếng bởi cô ấy không nằm trong số 3 người từng rơi vào trường hợp tương tự của Phạm Lịch.

 

 

Theo VTC News

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo