Sau Mạc Hồng Quân, đến Kỳ Hân lên tiếng vụ scandal 'giường chiếu'

0
Chia sẻ

Kỳ Hân bức xúc cho biết sự việc hoàn toàn không như mọi người nghĩ.

Thông tin có phần riêng tư của cặp đôi Mạc Hồng Quân - Kỳ Hân trong một bài gáo gần đây đang gây sốt dư luận. Theo đó cả hai giữ nguyên tắc gặp nhau ít nhất 2 lần mỗi tháng. Và từ khi yêu đến nay, mỗi tháng cả hai đều "giao ban" với nhau 3-4 lần.

Ngay sau đó Mạc Hồng Quân gặp phải không ít chỉ trích khi dễ dãi trong việc công khai vấn đề nhạy cảm.

Sau Mạc Hồng Quân, đến Kỳ Hân lên tiếng vụ scandal 'giường chiếu' - ảnh 1

Kỳ Hân tỏ ra bắc xúc trước thông tin sai lệc ảnh hưởng đến cô và gia đình.

Tuy nhiên mới đây Kỳ Hân đã lên tiếng trên eva.vn, cô cho biết vô cùng bức xúc vì thông tin trong bài báo đó đã làm ảnh hưởng đến cô rất nhiều. Kỳ Hân chia sẻ: "Thực ra anh Quân không chia sẻ như những gì báo chí viết, anh ấy có nói chúng tôi giao hẹn với nhau mỗi tháng phải gặp nhau 3 - 4 lần. Những lần đó có thể là tôi ra Hà Nội, anh vào Sài Gòn hoặc là tôi đi cổ vũ anh. Tôi không hiểu sao khi lên báo thì từ giao hẹn lại trở thành từ "giao ban".

Sau Mạc Hồng Quân, đến Kỳ Hân lên tiếng vụ scandal 'giường chiếu' - ảnh 2

Mạc Hồng Quân cũng lên tiếng giải thích trên trang cá nhân.

Siêu mẫu Châu Á cũng cho biết thêm, bố mẹ và gia đình cũng rất tức giận vì những chuyện nhạy cảm như vậy lại được chia sẻ trên báo chí và mạng xã hội. "Tôi và anh Quân đã phải giải thích rất nhiều và may mắn bố mẹ tôi cũng hiểu, dù sao tôi cũng là con gái chưa chồng", Kỳ Hân trải lòng.

Mạc Hồng Quân cũng biết bài báo đó ảnh hưởng đến bạn gái nên sau khi giải thích với Kỳ Hân anh cũng chia sẻ trạng thái lên trang cá nhân. Cả hai cũng tự hứa sau này sẽ chú ý và cẩn trọng hơn khi chia sẻ trên truyền thông.

>> Xem thêm: Mạc Hồng Quân 'phản pháo' trước scandal 'giường chiếu' với Kỳ Hân

Đinh Hương

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu