Show thời trang đầu tiên trong lịch sử diễn ra tại nhà máy năng lượng mặt trời lớn nhất thế giới

0
Chia sẻ

Nhà thiết kế Hoàng Hải kết hợp cùng Jessica Minh Anh sẽ đánh dấu lần đầu tiên trên thế giới, một show thời trang được diễn ra tại nhà máy năng lượng mặt trời nổi tiếng Gemasolar tại Seville, Tây Ban Nha diễn ra vào ngày 17/7 sắp tới.

Show thời trang đầu tiên trong lịch sử diễn ra tại nhà máy năng lượng mặt trời lớn nhất thế giới - anh 1

Nhà thiết kế Hoàng Hải và người mẫu Jessica Minh Anh sẽ đánh dấu chương trình thời trang của mình sắp tới bằng việc biến nhà máy năng lượng mặt trời nổi tiếng Gemasolar tại Seville, Tây Ban Nha thành sàn diễn thời trang vào ngày 17/7 tới.

Show thời trang đầu tiên trong lịch sử diễn ra tại nhà máy năng lượng mặt trời lớn nhất thế giới - anh 2

Jessica Minh Anh và ekip của cô đã bay tới Gemasolar để thực hiện bộ ảnh và video quảng bá chính thức cho chương trình.

Show thời trang đầu tiên trong lịch sử diễn ra tại nhà máy năng lượng mặt trời lớn nhất thế giới - anh 3

Địa điểm này được bao xung quanh bởi tòa tháp trung tâm nổi tiếng và hàng ngàn tấm gương chiếu sáng tạo nên phông nền độc đáo cho các bức ảnh. Đây hứa hẹn sẽ là một trong những sàn catwalk ấn tượng trên thế giới.

Show thời trang đầu tiên trong lịch sử diễn ra tại nhà máy năng lượng mặt trời lớn nhất thế giới - anh 4

Để nhấn mạnh hiệu ứng mặt trời trên các bộ sưu tập thời trang và trang sức, buổi chụp hình được thực hiện bởi kỹ thuật drone tiên tiến nhất (máy quay đặt trên máy bay drone không người lái).

Show thời trang đầu tiên trong lịch sử diễn ra tại nhà máy năng lượng mặt trời lớn nhất thế giới - anh 5

Trong suốt 12 giờ của buổi chụp hình, Jessica Minh Anh mặc trang phục dạ hội lộng lẫy của nhà thiết kế Việt Nam Hoàng Hải và thiết kế phong cách flamenco.

Show thời trang đầu tiên trong lịch sử diễn ra tại nhà máy năng lượng mặt trời lớn nhất thế giới - anh 6

Cô chia sẻ “Là một chuyên gia IT, tôi thực sự bị hấp dẫn về mặt kỹ thuật của nhà máy này. Phương pháp sản xuất điện 24/7 tiên phong của Gemasolar chỉ sử dụng năng lượng mặt trời làm cho nhà máy này trở thành biểu tượng quốc tế của sự sáng tạo và ý thức bảo vệ môi trường. Mặc khác, là một nhà sản xuất chương trình thời trang, tôi có thể hình dung một cách rõ ràng sàn diễn của tôi ngay tại trung tâm của Gemasolar. Tôi đặc biệt yêu thích dự án này vì chúng tôi có được cơ hội không chỉ trình diễn thời trang mà còn giúp quảng bá ngành công nghiệp hiện đại và kêu gọi bảo vệ môi trường”.

Show thời trang đầu tiên trong lịch sử diễn ra tại nhà máy năng lượng mặt trời lớn nhất thế giới - anh 7

Raul Mendoza Ruiz, Giám đốc nhà máy Gemasolar – Năng lượng Torresol (Torresol Energy), cũng cho biết: “Thật vinh dự khi Gemasolar trở thành sàn diễn năng lượng mặt trời đầu tiên. Chúng tôi tin rằng thế giới sẽ thực sự ấn tượng với sự kết hợp này giữa công nghệ và thời trang.”

Show thời trang đầu tiên trong lịch sử diễn ra tại nhà máy năng lượng mặt trời lớn nhất thế giới - anh 8

Chương trình thời trang Xuân Hè 2015 lần này sẽ tiếp tục chuỗi thành công của Hoàng Hải Jessica Minh Anh trước đây tại các địa điểm mang tính biểu tượng trên toàn thế giới, trong đó phải kể tới Tháp Eiffel, Cầu tháp Luân Đôn, Grand Canyon Skywalk và One World Trade Center.

Xem thêm:

- Kha Mỹ Vân vững bước trên con đường mang giấc mơ người mẫu Việt Nam bay xa

- Justin Nguyễn thanh lịch, trẻ trung với trang phục vest


Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu