Thách thức danh hài: Tuấn Kiệt 'nói xấu' BGK vẫn cười nghiêng ngả

0
Chia sẻ

Với biệt danh “anh chàng taxi” Trần Tuấn Kiệt được Trấn Thành khen ngợi là duyên dáng, thông minh, “sạch sẽ” ngay từ khi mới bước ra sân khấu Thách thức danh hài lên sóng vào tối ngày 24/1.

Trong phần thi đầu tiên, Tuấn Kiệt gây ngạc nhiên cho Việt Hương và Trấn Thành khi nói về cách làm như thế nào để trở thành người tốt. Anh chàng hóm hỉnh lấy trái chuối ra làm vật minh họa. Sự duyên dáng, nhanh trí của Tuấn Kiệt đã làm Trấn Thành phải phì cười.

Điều khiến 2 vị giám khảo thích thú ở Tuấn Kiệt là khả năng nói như một cái máy của anh. Anh vô tư thể hiện khả năng bất chấp người xung quanh đang suy nghĩ gì. Trấn Thành cho biết, hình ảnh Tuấn Kiệt làm gợi nhớ đến những ngày nam MC mới bước vào giới giải trí. Tuấn Kiệt khiến Trấn Thành thích thú vì sự sáng tạo và làm mới bản thân không ngừng nghỉ.

Thách thức danh hài: Tuấn Kiệt 'nói xấu' BGK vẫn cười nghiêng ngả - ảnh 1

Bước sang phần thi thứ ba và thứ tư, Tuấn Kiệt dễ dàng làm hai vị giám khảo bật cười vì màn trình diễn có bài bản. Anh chàng thể hiện một màn cải lương có nội dung trách móc Việt Hương thương yêu “con trai” Ngô Kiến Huy hơn mình. Sau đó, Tuấn Kiệt tiếp tục lôi Trấn Thành vào cuộc. Trấn Thành và Việt Hương tuy bị nói xấu nhưng vẫn cười không ngớt.

Thách thức danh hài: Tuấn Kiệt 'nói xấu' BGK vẫn cười nghiêng ngả - ảnh 2

Vượt qua 4 vòng phần thi, Tuấn Kiệt có nhiều hi vọng đạt được giải thưởng 150 triệu đồng. Nhưng khi đến phần thi cuối cùng anh lại thất bại vì tiết mục của mình chưa ''đủ đô'' để làm 2 vị giám khảo cười. Cả 2 vị giám khảo là Trấn Thành và Việt Hương điều tiếc cho Tuấn Kiệt vì rõ ràng anh có khả năng dành được giải thưởng 150 triệu đồng.

Nhưng vì sắp xếp tiết mục chưa hợp lý nên Tuấn Kiệt đã không dành được giải thưởng cao nhất. Không nỡ nhìn Tuấn Kiệt ra về chỉ với giải thưởng 5 triệu đồng, Việt Hương và Trấn Thành tặng thêm cho người chơi này 10 triệu đồng tiền thưởng nữa. Tổng cộng, Tuấn Kiệt đã có giải thưởng 15 triệu đồng.

B.A

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu