Tiết lộ bất ngờ về cha của đứa bé trong bụng Hồng Quế

0
Chia sẻ

Hồng Quế mang thai ở tháng thứ 4 đã nhận được sự quan tâm đặc biệt. Cư dân mạng đã lùng danh tính người đàn ông này suốt 2 ngày nay.

Tiết lộ bất ngờ về cha của đứa bé trong bụng Hồng Quế - ảnh 1

Theo suy đoán của cư dân mạng, bạn nhảy của Hồng Quế trong chương trình Bước nhảy Hoàn vũ, Kristian Yordanov chính là bố của em bé.

Thông tin Hồng Quế có thai xuất hiện khi cô đăng bức ảnh siêu âm trên trang cá nhân với dòng chia sẻ “Mẹ yêu con”. Theo tiết lộ, Hồng Quế đang mang thai ở tháng thứ 4. Cô có thai trong thời gian tham gia Bước nhảy Hoàn vũ nhưng lại không hề biết mình mang thai cho đến khi nhập viện vì đuối sức. Đây chính là lý do cô bất ngờ dừng tham gia Bước nhảy Hoàn vũ.

Điều đang được dư luận lúc này chính là, ai là cha của đứa bé. Nhìn lại hành trình suốt 4 tháng qua, nhiều người cho rằng cho của bé chính là bạn nhảy của cô tại Bước nhảy Hoàn vũ, Kristian Yordanov.

Tiết lộ bất ngờ về cha của đứa bé trong bụng Hồng Quế - ảnh 2

Trong thời gian tham gia Bước nhảy Hoàn vũ, Hồng Quế và bạn nhảy vô cùng thân thiết. Kristian chăm chút cẩn thận cho Hồng Quế từ bữa ăn đến giấc ngủ và tận tụy hướng dẫn cô trong các bài tập.

Không chỉ vậy, dư luận còn nhiều lần bắt gắp hình ảnh thân mật của Hồng Quế với Kristian Yordanov. Cặp đôi không ít lần nắm tay nhau tình tứ hay công khai trao nhau những nụ hôn ngọt ngào. Vào dịp Tết vừa qua, Kristian Yordanov cũng về Hà Nội để ăn Tết cùng gia đình Hồng Quế.

Kristian Yordanov là vũ công người Bulgaria. Anh tham gia Bước nhảy Hoàn vũ từ mùa đầu tiên. Nam vũ công sinh năm 1993 và sở hữu chiều cao lý tưởng 1m9.

Ngoài ra, cách đây ít giờ, trên Facebook cá nhân, Hồng Quế đã chia sẻ tâm trạng của mình sau khi hé lộ chuyện bầu bí. Cô cảm ơn sự quan tâm, những lời hỏi thăm và động viên từ người hâm mộ, bạn bè. Từ tối 27/4 đến thời điểm hiện tại, người đẹp đã nhận được rất nhiều cuộc gọi nhưng không bắt máy. Hồng Quế cho biết, bản thân không muốn trả lời bất kỳ câu hỏi nào liên quan tới chuyện mang bầu vì muốn được nghỉ ngơi trong quãng thời gian này.

Tú An (TH)

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu