Sài Gòn những ngày 'Chỉ bán mang đi'
Sài Gòn những ngày 'Chỉ bán mang đi'
(Ngày Nay) - Thực hiện chỉ thị ngưng bán tại chỗ, chỉ bán mang đi tại các quán ăn nhỏ từ 0h ngày 22/5 của UBND TP.HCM nhằm phòng COVID-19. Nhiều quán ăn nhỏ, dưới 10 lao động chỉ bán mang về, nhân viên giao hàng ngồi đợi lấy đồ ăn... Không khó để bắt gặp những dòng chữ "Chỉ bán mang về", "Bán mang đi"... trên khắp mọi nẻo đường Sài Gòn.
Thu gom vỏ chai Soju.
Tranh luận xung quanh việc tái chế vỏ chai
[Ngày Nay] - Làm thế nào để các chai Soju Hàn Quốc - với các màu sắc khác nhau từ những nhãn hàng khác nhau - được tái chế? Năm 2009, các nhà sản xuất Soju đã đồng ý sản xuất những vỏ chai có màu xanh lá cây với cùng kích thước và kiểu dáng để có thể dễ dàng tái chế.
Cảnh vắng vẻ tại khu vực làm thủ tục dành cho hành khách đi Mỹ ở sân bay quốc tế Pearson, Toronto, Canada ngày 18/4/2020. Ảnh: THX/ TTXVN
Mỹ cân nhắc gia hạn hạn chế đi lại với Mexico và Canada
Mỹ đang cân nhắc gia hạn các hạn chế đối với việc đi lại không cần thiết qua biên giới nước này với Mexico và Canada, ít nhất là cho đến cuối tháng 8/2020 trong bối cảnh đại dịch COVID-19 đang có nhiều diễn biến phức tạp tại khu vực này.
Các chuyến bay nội địa Nhật Bản hoạt động trở lại
Các chuyến bay nội địa Nhật Bản hoạt động trở lại
(Ngày Nay) - Nhật Bản đã dỡ bỏ lệnh hạn chế đối với các chuyến bay nội địa vào ngày hôm qua. Thủ tướng Shinzo Abe đã khuyến khích người dân quay trở lại với các hoạt động xã hội nhằm giúp nền kinh tế bật dậy sau suy thoái hậu dịch.