Harry và Meghan thông báo sinh con gái
Harry và Meghan thông báo sinh con gái
(Ngày Nay) - Mới đây, Meghan - Nữ công tước xứ Sussex của Vương quốc Anh, đã hạ sinh một công chúa. Người con thứ hai của Hoàng tử Harry đã được đặt tên theo Nữ hoàng Elizabeth II và người mẹ quá cố của anh là Công nương Diana.
Gia đình Nhật hoàng Naruhito.
Nhật Bản để ngỏ khả năng nữ giới kế vị ngai vàng
(Ngày Nay) - Các chuyên gia đã được triệu tập để xem xét việc thay đổi luật kế vị chỉ dành cho nam giới trong bối cảnh một nữ thành viên trong hoàng gia Nhật Bản đang được nghiêm túc coi là người thừa kế ngai vàng.
Phim tài liệu hiếm về Hoàng gia Anh rò rỉ trên YouTube
Phim tài liệu hiếm về Hoàng gia Anh rò rỉ trên YouTube
(Ngày Nay) - Một bộ phim tài liệu nổi tiếng năm 1969 về gia đình Hoàng gia Anh, được cho là bị Nữ hoàng Elizabeth II cấm trong nhiều thập kỷ vì cung cấp cho công chúng một cái nhìn quá sâu về Hoàng gia, đã bị rò rỉ trên YouTube.
Trường học Lâu đài Salem tại Đức do Kurt Hahn thành lập.
Trường Gordonstoun - Ngôi trường 'Hoàng gia' với những đột phá tiên phong
[Ngày Nay] - Gordonstoun là tên ngôi trường nội trú danh giá gần 100 năm tuổi ở Scotland, nơi đã đào tạo ba thế hệ thành viên của Hoàng gia Anh. Ngôi trường được biết đến với triết lý giáo dục và cách làm đột phá, trong đó đặt mục tiêu trui rèn phẩm chất con người lên trên mọi kỳ thi.
Nhà vua Arab Saudi nhập viện
Nhà vua Arab Saudi nhập viện
(Ngày Nay) - Nhà lãnh đạo Arab Saudi - vua Salman bin Abdulaziz (84 tuổi), đã được đưa vào bệnh viện ở thủ đô Riyadh hôm thứ Hai do bị viêm túi mật.
Một bức ảnh của Hoàng Quý phi Sineenart Pilaskalayanee được công bố trên trang web của Hoàng gia Thái Lan vào cuối tháng 8, bức ảnh sau đó đã bị gỡ bỏ.
Lý do Quốc vương Thái Lan tước bỏ danh hiệu của Hoàng quý phi
(Ngày Nay) - Quốc vương Thái Lan Maha Vajirusongkorn đã bãi bỏ tất cả các danh hiệu, cấp bậc quân sự và chức vụ của "Chao Khun Phra" (Hoàng Quý phi) Sineenart Pilaskalayanee, cũng như thu hồi tất cả các trang sức hoàng gia mà bà được trao, vì đã không tuân thủ các quy tắc ứng xử hoàng cung và không trung thành với Quốc vương.
Công nương Meghan hạ sinh hoàng tử
Công nương Meghan hạ sinh hoàng tử
(Ngày Nay) - Theo lời kể của Hoàng tử Harry, cậu bé vô cùng "khỏe mạnh và xinh xắn", người cha cho biết tâm trạng của mình như "đang ở trên mặt trăng" khi đón nhận tin tức.
Nhà vua Thái Lan chính thức đăng quang vào tháng 5
Nhà vua Thái Lan chính thức đăng quang vào tháng 5
(Ngày Nay) - Quốc vương Thái Lan sẽ chính thức làm lễ đăng quang vào ngày 4 tháng 5 với tư cách là người cai trị mới nhất trong chế độ quân chủ đã kéo dài hàng thế kỷ tại đất nước này.
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước hội kiến Quốc vương Campuchia
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước hội kiến Quốc vương Campuchia
 Nhận lời mời của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng, chiều 19/12, Quốc vương Campuchia Preah Bat Samdech Preah Boromneath Norodom Sihamoni bắt đầu chuyến thăm nghỉ dưỡng tại Việt Nam (19 - 21/12). Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã có cuộc hội kiến thân mật với Quốc vương Norodom Sihamoni tại Phủ Chủ tịch.
Công nương sắp tới của Hoàng gia Anh là ai ?
Công nương sắp tới của Hoàng gia Anh là ai ?
(Ngày Nay) - Được biết tới nhiều nhất với vai trò nữ diễn viên người Mỹ, Meghan Markle sẽ trở thành thành viên mới của Hoàng gia Anh sau khi cô kết hôn cùng hoàng tử Harry vào mùa xuân năm sau.