Andrea tiết lộ chiêu chọn giày đẹp để nổi bật mọi lúc mọi nơi

BTL 0
Chia sẻ

Andrea khoe chân dài miên man với giày gót cao mảnh mai, duyên dáng

(Ngày Nay) - Mới đây, Andrea đã “tái xuất” ấn tượng trong chiến dịch quảng cáo mới của thương hiệu giày cao gót “tủ” của cô là Eliver. Người mẫu 9X khoe cặp chân hơn 1 mét với những thiết kế tinh tế. Đôi chân của Andrea càng thêm dài miên man, nổi bật quyến rũ nhờ loạt giày gót cao kiêu hãnh.

Là một người mẫu chuyên nghiệp, phải thường xuyên phải sử dụng giày gót cao trong các sự kiện lớn nhỏ, Andrea khá kỹ tính trong việc chọn lựa sản phẩm nâng niu cặp“gót ngọc” của mình. Một đôi giày hoàn hảo đối với cô phải vừa đáp ứng được yếu tố đẹp nhưng cũng phải chắc chắc, có độ bền cao. Vì lý do đó, người đẹp thường xuyên sử dụng sản phẩm giày cao gót của Eliver và luôn cảm thấy rất hài lòng vì sản phẩm có chất lượng tốt và mẫu mã đa dạng, kiểu dáng hấp dẫn.

Andrea tiết lộ chiêu chọn giày đẹp để nổi bật mọi lúc mọi nơi - ảnh 1Giày Eliver có kiểu dáng đẹp, chất lượng cao

Theo chia sẻ của nàng mẫu Tây nổi tiếng, giày cao gót trên thị trường Việt Nam hiện nay rất nhiều nhưng để chọn được sản phẩm cao cấp với giá hợp lý lại rất khó. Giày càng cao thì càng khó đi. Ngoài ra giày quá lênh khênh cũng dễ tạo cảm giác thô kệch, kém sang. Thông thường những đôi giày cao gót ấn tượng và dễ đi thường đến từ những thương hiệu lớn với giá cả “trên trời”. Chính bởi thế Andrea rất yêu thích các thiết kế của Eliver vì giá cả phù hợp, mẫu mã bắt kịp những xu hướng nóng nhất trên thế giới. Và điều mà Andrea ưng ý nhất ở Eliver là giày cao gót nhưng không hề gây nhức mỏi chân khi đi, đứng nhiều.Andrea tiết lộ chiêu chọn giày đẹp để nổi bật mọi lúc mọi nơi - ảnh 2

Andrea tiết lộ chiêu chọn giày đẹp để nổi bật mọi lúc mọi nơi - ảnh 3Andrea khéo phối giày với quần áo đồng màu

Đẹp, sang trọng, vững chân, mặc dù đáp ứng được mọi yếu tố của đôi giày hoàn hảo nhưng giá cả của giày Eliver không hề quá đắt, chỉ khoảng trên dưới 1 triệu đồng. Đó cũng là lý do, Eliver trở thành thương hiệu giày dép được nhiều hot girl, người mẫu, diễn viên như Andrea rất ưa chuộng.

Andrea tiết lộ chiêu chọn giày đẹp để nổi bật mọi lúc mọi nơi - ảnh 4Bạn cũng có thể đẹp như An “Tây” khi sử dụng những đôi giày của Eliver

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu