Thảm kịch MH370: Lửa hy vọng vẫn le lói 5 năm qua
Thảm kịch MH370: Lửa hy vọng vẫn le lói 5 năm qua
(Ngày Nay) - Đúng ngày này 5 năm trước, 8/3/2014, chuyến bay MH370 của hãng hàng không Malaysia Airline với lộ trình từ Kuala Lumpur đi Bắc Kinh với 239 hành khách và phi hành đoàn đã đột ngột biến mất khỏi radar và mất tích.

Tuyên bố mới choáng váng về sự thật MH370 biến mất
Tuyên bố mới choáng váng về sự thật MH370 biến mất
 Các nhà chức trách của Malaysia đã che đậy vụ bắn hạ chuyến bay MH370 sau một nỗ lực bất thành để ngăn chặn một cuộc tấn công khủng bố đáng sợ, một điều tra viên đã tuyên bố độc quyền với Daily Star Online.
Vị trí được cho là có xác máy bay MH370 trên Google Map (Ảnh: Daily Star)
Hoãn tiếp cận vị trí 'nghi' xác máy bay MH370 tại Campuchia
Công cuộc tìm kiếm vị trí được cho là có chứa xác máy bay MH370 trong các cánh rừng tại Campuchia đã bị tạm hoãn sau 1 tuần khởi động, do một thành viên trong đội tìm kiếm bị thương trong một vụ tai nạn mô tô địa hình.
Top 5 thuyết âm mưu về số phận của chuyến bay MH370
Top 5 thuyết âm mưu về số phận của chuyến bay MH370
(Ngày Nay) - Mặc cho việc chính phủ Malaysia, Trung Quốc và Australia đã bỏ cuộc trong việc tìm kiếm chiếc máy bay MH370, hiện vẫn còn rất nhiều giả thuyết, ý kiến trái chiều về số phận của 239 nạn nhân xấu số trên chuyến bay này.
Chị gái cơ trưởng MH370 và người bạn là chuyên gia hàng không Simon Grunson.
Chị gái cơ trưởng MH370 bất ngờ tiết lộ chấn động
Sakinab Shah, chị gái cơ trưởng máy bay MH370 đã luôn bác bỏ giả thiết cho rằng, em trai cô phải chịu trách nhiệm về vụ mất tích bí ẩn. Mới đây, bà Sakinab Shah tuyên bố giọng nói của em trai mình có sự khác lạ trong thông điệp cuối cùng ông gửi lại từ MH370.