Các tay súng của Nhà nước Hồi giáo Khorasan (IS-K), một nhánh của Nhà nước Hồi giáo tự xưng (IS) tại Afghanistan. (Ảnh: Mirror)
Lời 'cảnh cáo' của khủng bố IS dành cho Trung Quốc
(Ngày Nay) - Sau khi thực hiện vụ đánh bom đẫm máu tại một nhà thờ Hồi giáo tại tỉnh Kunduz (Afghanistan), Nhà nước Hồi giáo tự xưng (IS) đã gửi đi một thông điệp mang tính cảnh cáo cho Trung Quốc.
Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Mỹ Morgan Ortagus. Ảnh: mediaite.com
Mỹ tăng cường năng lực chống khủng bố cho các nước châu Phi
 Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Mỹ Morgan Ortagus ngày 20/5 cho biết Washington sẽ tiếp tục tăng cường năng lực của các quốc gia châu Phi trong cuộc chiến chống tổ chức khủng bố "Nhà nước Hồi giáo" (IS) tự xưng và các tổ chức khủng bố khác sau khi xảy ra một loạt vụ tấn công mới đây trên khắp "Lục địa Đen".
Mỹ tiêu diệt ‘Bộ trưởng Chiến tranh’ IS
Mỹ tiêu diệt ‘Bộ trưởng Chiến tranh’ IS
Đợt không kích hồi tuần trước đã tiêu diệt chỉ huy cấp cao của Nhà nước Hồi giáo (IS), các quan chức Mỹ cho biết, nói thêm rằng y được coi là Bộ trưởng chiến tranh của nhóm khủng bố.
Lần đầu lộ diện đao phủ khét tiếng của IS
Lần đầu lộ diện đao phủ khét tiếng của IS
Hai bức ảnh đầu tiên cận cảnh khuôn mặt của đao phủ John thánh chiến trên chiến trường đã được tổ chức Nhà nước Hồi giáo (IS) công bố một tuần sau khi chính thức xác nhận tên này đã thiệt mạng.