Một góc dự án Valley Thanh Lanh Golf & Resort (xã Trung Mỹ, huyện Bình Xuyên, tỉnh Vĩnh Phúc).
Vĩnh Phúc: Cảnh báo rủi ro cho khách hàng tại dự án Valley Thanh Lanh Golf & Resort
(Ngày Nay) - Dự án Valley Thanh Lanh Golf & Resort hiện đang được rao bán rầm rộ trên các trang mạng bằng những lời “có cánh” như: siêu phẩm biệt thự nghỉ dưỡng được cấp sổ đỏ lâu dài; dự án nghỉ dưỡng hàng đầu miền Bắc… Thế nhưng mới đây, thông tin từ Sở TN&MT tỉnh Vĩnh Phúc cho biết, chưa có cơ sở để cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất do dự án chưa hoàn thành nghĩa vụ tài chính.
Nội trợ - một nghề đầy rủi ro
Nội trợ - một nghề đầy rủi ro
(Ngày Nay) -Đóng góp kinh tế của công việc nội trợ ước tính từ 10-39% tổng sản phẩm quốc nội và có giá trị kinh tế lớn hơn so với lĩnh vực sản xuất, thương mại hoặc giao thông vận tải. Tuy nhiên, nó hiếm khi được công nhận là “công việc”, trong khi áp lực thể chất, tinh thần ẩn chứa nhiều rủi ro hơn rất nhiều nghề khác.
Ảnh minh hoạ.
Nhiều rủi ro tiềm ẩn khi phun xăm thẩm mỹ tại nhà
(Ngày Nay) - Là cách làm đẹp được nhiều phụ nữ ưa chuộng, phun xăm thẩm mỹ cho mắt, lông mày, môi hiện đang là phong trào nở rộ khắp nơi. Thay vì đến các cơ sở uy tín để phun xăm, nhiều chị em lựa chọn phun xăm tại nhà mà không biết tiềm ẩn nhiều rủi ro vì rất thiếu các điều kiện an toàn.
Các tòa nhà, kiến trúc, thuyền ở Copenhagen, Đan Mạch. Ảnh: CNN
Các quốc gia là điểm đến an toàn nhất trong năm 2020
(Ngày Nay) - Đối với những người đang lên kế hoạch cho một kỳ nghỉ đầu năm và tự hỏi quốc gia nào là an toàn nhất, họ có thể tìm câu trả lời qua "bản đồ rủi ro" mới được công bố bởi một công ty chuyên về an ninh du lịch.
Lao động tự do & rủi ro
Lao động tự do & rủi ro
(Ngày Nay) - Tại nhiều quốc gia, lực lượng lao động tự do đang chiếm tỷ lệ khá cao và có nhiều đóng góp vào sự phát triển nền kinh tế. Tuy nhiên, nhiều người vẫn rơi vào vòng luẩn quẩn rủi ro – thiệt thòi và đứng bên lề xã hội.