Ông Phan Minh Tiên (bên trái) và ông Hoàng Văn Thành đại diện ký kết hợp tác chiến lược giữa Vinamilk và CLB Điều dưỡng trưởng Việt Nam giai đoạn 2020-2022
Vinamilk đẩy mạnh hợp tác để chăm sóc sức khoẻ cho trẻ em và người cao tuổi Việt Nam
(Ngày Nay) - Ngày 02/10/2020, tại TP. Hà Nội - Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam (Vinamilk) ký kết hợp tác chiến lược với tập đoàn dinh dưỡng hàng đầu thế giới CHR Hansen từ Đan Mạch và Câu Lạc Bộ Điều Dưỡng Trưởng Việt Nam hướng đến mục tiêu chăm sóc sức khỏe dinh dưỡng cho hàng triệu trẻ em và người cao tuổi tại Việt Nam.
Thiền sư Thích Nhất Hạnh.
Sức khoẻ của Thiền sư Thích Nhất Hạnh hiện ra sao?
(Ngày Nay) - Thông tin từ tăng thân Làng Mai cho biết, khoảng một tuần qua, Thiền sư Thích Nhất Hạnh không được khỏe, ăn ngủ kém. Tuy nhiên, ngày hôm nay (19/9), sức khoẻ của thiền sư đã tốt hơn mấy ngày trước.
Theo Airvisual, Hà Nội là thành phố ô nhiễm nhất thế giới
Ô nhiễm không khí ở Hà Nội lên ngưỡng cực kỳ có hại cho sức khỏe con người
Trong hai ngày 29-9 và sáng 30-9, theo số liệu của QAir AirVisual, tổ chức tổng hợp lớn nhất về dữ liệu chất lượng không khí, chỉ số AQI (chỉ số chất lượng không khí trung bình một ngày) tại mốt số điểm đo ở Hà Nội đã lên ngưỡng tím, ngưỡng cực kỳ có hại cho sức khỏe của con người. Và Hà Nội liên tiếp đứng đầu danh sách thành phố ô nhiễm nhất thế giới.  
Phường có dịch tả lợn châu Phi đầu tiên của Hà Nội tái phát dịch
Phường có dịch tả lợn châu Phi đầu tiên của Hà Nội tái phát dịch

Ngày 20/5, bà Lê Thị Bích Hoài, Phó Chủ tịch UBND phường Ngọc Thụy, quận Long Biên (Hà Nội) cho biết, chính quyền địa phương vừa tiêu hủy đàn lợn 28 con của gia đình ông Bàn Hữu Dũng ở tổ 34, phường Ngọc Thụy đã mắc bệnh dịch tả lợn châu Phi. Đáng chú ý, Ngọc Thụy là địa bàn từng đã phát hiện dịch tả lợn châu Phi đầu tiên của Hà Nội.

Cử tri Trần Viết Hoàn (Ba Đình, Hà Nội)
Cử tri mong Tổng Bí thư, Chủ tịch nước mau bình phục
Gửi gắm tình cảm tới Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng, cử tri Trần Viết Hoàn bày tỏ: "Người dân đã rất lo lắng trước thông tin về sức khỏe của ông. Thế nên mọi người rất mừng khi vừa qua, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân trả lời cử tri Cần Thơ là sức khỏe của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước đã ổn định...".
Tiết kiệm vừa sinh lời, vừa an tâm sức khỏe
Tiết kiệm vừa sinh lời, vừa an tâm sức khỏe
(Ngày Nay) - Gửi tiết kiệm có lẽ đã là một khái niệm tài chính quá quen thuộc đối với người Việt. Tuy nhiên, ngày nay, các ngân hàng không chỉ triển khai 1 dịch vụ “gửi tiết kiệm” duy nhất, và các khách hàng cũng không chỉ quan tâm tới mỗi lãi suất như trước kia. Các sản phẩm Tiền gửi được thiết kế đa dạng, với nhiều lựa chọn linh hoạt cùng ưu đãi hấp dẫn, đáp ứng sát nhất nhu cầu của từng phân khúc, ở từng lứa tuổi. Tiền gửi trung niên mà PVcomBank vừa cho ra mắt trong thời gian gần đây là một minh chứng cho điều đó.

 

Phi hành gia Scott Kelly (phải) và anh trai sinh đôi của ông, cựu phi hành gia Mark Kelly. Ảnh: nasa.gov
Sức khỏe con người thay đổi thế nào sau một năm sống trên vũ trụ?
Kết quả dự án có tên là "Sinh Đôi", một nghiên cứu thu hút rất nhiều sự chú ý của giới khoa học và truyền thông mấy năm trở lại đây của Cơ quan Hàng không Vũ trụ Mỹ (NASA) vừa được công bố ngày 11/4: Đó là sức khỏe con người gần như được bảo toàn sau một năm sống trên vũ trụ.