Bí mật chàng luôn muốn giấu bạn

0
Chia sẻ

Nếu bạn vô tình phát hiện chàng nghiện xem phim sex thì cũng đừng coi đó là chuyện gì to tát. Bởi đàn ông có rất nhiều lý do khiến họ thích xem phim sex.

1. Tìm hiểu các tư thế "yêu"


Với đàn ông, phim sex mang lại những kinh nghiệm "yêu" vô cùng quý báu. Những điều này thậm chí cả bạn thân nhất cũng không tiết lộ cho họ biết. Thông qua việc xem phim "sex", các đấng mày râu tìm hiểu các tư thế "yêu" để có thể khiến bạn tình thỏa mãn.

2. Thấy nhàm chán


Đôi khi đàn ông xem phim sex vì thấy "chuyện ấy" đang trở nên nhàm chán. Khi đó, phim sex là cách để giúp họ tìm lại sự hứng thú trong chuyện chăn gối.

3. Nghiện thủ dâm

Bí mật chàng luôn muốn giấu bạn - anh 1

Thói quen thủ dâm khiến chàng thích xem phim sex.

Thủ dâm mang lại những khoái cảm đặc biệt cho đàn ông. Dù đã có vợ, nhiều người đàn ông vẫn có thói quen thủ dâm. Với những người này, phim sex là không thể thiếu. Người nghiện thủ dâm sẽ coi phim sex như nguồn cảm hứng.


4. Giải tỏa khao khát


Khi không được thỏa mãn ham muốn, đàn ông phải tự giải tỏa bằng cách xem phim sex. Dù sao xem phim sex cũng được coi là cách khiến đấng mày râu giảm bớt căng thẳng khi không được đáp ứng bằng bạn tình.

5. Thỏa mãn thị giác

Bí mật chàng luôn muốn giấu bạn - anh 2

Các chàng xem phim sex để mãn nhãn.

Là đàn ông ai chẳng thích ngắm nhìn những phụ nữ đẹp. Khi phụ nữ không mặc gì thì càng tuyệt trong mắt đấng mày râu. Tuy nhiên, những điều này không dễ thực hiện ngoài đời. Chính vì vậy, các chàng xem phim sex để mãn nhãn.


6. Học hỏi "chiến thuật"


Tình dục và vấn đề vô cùng tế nhị nên đàn ông thường lén lút tìm đọc các tài liệu như sách, báo, phim ảnh về "chuyện ấy" để học hỏi "chiến thuật", cải tạo kỹ thuật "yêu". Đặc biệc là những đàn ông không tự tin về khả năng "yêu" của mình.

7. Có chủ để để "tám" với bạn bè


Một lý do khiến đàn ông nghiện xem phim sex là để "tám" với bạn bè về chủ đề này. Nếu không xem phim sex, chàng không thể hiểu được gì để bàn bạc với đám bạc. Rất có thể khi đó chàng còn bị bạn bè chê cười.


>>> Xem thêm:


Nhận biết dấu hiệu nàng thỏa mãn "chuyện ấy"

Nỗi niềm thầm kín khiến chàng chán "sex"

Bí kíp giao tiếp giúp "giữ lửa" chốn phòng the

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu