Người trẻ Thái Lan đổ xô coi bói toán
Người trẻ Thái Lan đổ xô coi bói toán
(Ngày Nay) - Dhidhaj Sumedhsvast - hiện đang học chương trình thạc sĩ, từng không tin vào bói toán hay sức mạnh siêu nhiên cho đến khi đại dịch COVID-19 bùng phát.
Khoảng 1/3 ngọn đồi nằm sát Quốc lộ 20 đã biến mất.
Lâm Đồng: “Cạp” nát quả đồi để làm dự án du lịch tâm linh
(Ngày Nay) -  Khoảng 1/3 quả đồi nằm sát Quốc lộ 20 (thuộc thị trấn Đạ M’ri, huyện Đạ Huoai, tỉnh Lâm Đồng) đã biến mất vĩnh viễn vì bị khai thác mang đi san lấp mặt bằng Dự án du lịch tâm linh Đại Tùng Lâm Hoa Sen rộng gần 600ha, khiến người dân vô cùng lo lắng cho “số phận” của quả đồi trong tương lai.
‘Những kẻ đi lừa đảo nhân danh tâm linh, thì họ biết rõ nhất họ là kẻ lừa dối’
‘Những kẻ đi lừa đảo nhân danh tâm linh, thì họ biết rõ nhất họ là kẻ lừa dối’
(Ngày Nay) - Có một giai đoạn, khắp nơi rộ lên những cuộc tranh cãi về chương trình Như chưa hề có cuộc chia ly, về cái tên nhà báo Thu Uyên, vì “dám” công kích đích danh một loạt các nhà ngoại cảm nổi tiếng. Trong suốt nhiều năm và cho đến tận bây giờ, nhiều người vẫn tìm đến những nhà ngoại cảm như cứu cánh cho việc tìm kiếm người thân của mình, dù còn sống hay đã chết. 
Suối cá thần Thanh Hóa
Du khách làm sập cầu tại suối cá thần Thanh Hóa
(Ngày Nay) - Chiều 25/12, một nhóm phượt thủ trong lúc chụp ảnh đã làm gãy một cây cầu tại khu du lịch suối cá thần Cẩm Thủy. Sự việc thiếu ý thức này khiến cho nhiều người bất bình.
Khách hàng người Nhật do quá thích nên đã đổi 1 giống gà quý khác của Nhật
Đại gia lùng mua gà đen Indonesia để cầu may
(Ngày Nay) - Đã không còn xa lạ trên thế giới và có giá tới hàng nghìn đô nhưng giống gà đen Indonesia (Ayam Cemani) chỉ được chơi nhiều ở Việt Nam trong khoảng 2 năm trở lại đây và được các đại gia vô cùng thích thú.
Bí ẩn tâm linh của Chùa Non trên đỉnh Thần Đinh
Bí ẩn tâm linh của Chùa Non trên đỉnh Thần Đinh
Với thắng cảnh thiên nhiên được tạo hóa ban tặng và những truyền thuyết ly kỳ giàu sức sống tâm linh, chùa Non, núi Thần Đinh (Quảng Bình) đang là nơi hấp dẫn, lôi cuốn những bước chân du khách.
Búp bê 'tâm linh' gây sốt tại Thái Lan
Búp bê 'tâm linh' gây sốt tại Thái Lan
Ở Thái Lan, những con búp bê Luk Thep đang tạo thành cơn sốt bởi người ta tin chúng sẽ mang lại may mắn, tiền tài. Một hãng hàng không còn cho phép hành khách mua vé máy bay cho búp bê tâm linh này.
Lau dọn bàn thờ tháng cô hồn cần lưu ý điều gì?
Lau dọn bàn thờ tháng cô hồn cần lưu ý điều gì?
Rằm tháng 7 là ngày lễ quan trọng trong năm theo tín ngưỡng của người phương Đông. Nhiều gia đình đã chuẩn bị sắp xếp, lau dọn bàn thờ sạch sẽ, thanh tịnh để đón gia tiên về dịp này. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết những điều cấm kỵ cần phải lưu ý khi lau dọn bàn thờ trong tháng cô hồn này.
Bí ẩn lăng mộ Alexander Đại đế
Bí ẩn lăng mộ Alexander Đại đế
Alexander Đại đế của xứ Macedonia, một người mà từ thời trẻ đã mang quân đi chinh phạt thế giới và đã gần như thành công trước khi bước sang tuổi 33. Sau khi ông mất, để bảo vệ thi thể của nhà vua, các triều thần của ông đã chôn cất ông ở một nơi bí ẩn mà cho đến bây giờ rất nhiều tổ chức đã tìm kiếm nhưng chưa thấy.
Nghiên cứu gây sốc về ma quỷ
Nghiên cứu gây sốc về ma quỷ
Gần một nửa người dân Mỹ tin vào ma quỷ, 22% số đó nói rằng, họ đã nhìn thấy hoặc cảm thấy sự hiện diện của ma quỷ. Liệu ma quỷ có thực sự tồn tại?