(Ảnh minh hoạ: Pinterest)
Úc 'đặt cược' vào sức ảnh hưởng của Mỹ ở châu Á
(Ngày Nay) - Cách đây khoảng 3 năm, Úc từng tự tin tuyên bố họ không cần phải chọn theo Mỹ hoặc Trung Quốc. Nhưng thoả thuận về tàu ngầm hạt nhân giữa Mỹ và Úc ngày 16/9 cho thấy, Canberra cuối cùng đã đưa ra một lựa chọn cứng rắn.
Hành tinh của chúng ta đang nguội đi?!
Hành tinh của chúng ta đang nguội đi?!
(Ngày Nay) -  Qua các phân tích gần đây, các nhà nghiên cứu nhận thấy Trái đất đang diễn ra một kiểu mất nhiệt không đối xứng kì lạ. Ở sâu bên trong Trái đất, nhiệt liên tục được tạo ra khi các nguyên tố phóng xạ suy giảm. Cùng lúc đó, nhiệt bị mất đi khi nó tản lên phía trên qua lớp vỏ.
Một con xốp cua vướng vào một tấm nhựa ở Edithburgh, Australia.
Chàng trai thích lặn muốn dọn sạch 'đảo rác' Thái Bình Dương
[Ngày Nay] - Đang tồn tại hẳn một hòn đảo rác khổng lồ ở giữa Thái Bình Dương với diện tích lớn hơn cả ba nước Đức, Pháp và Tây Ban Nha cộng lại. Số mảnh rác nhựa tích lũy của hòn đảo này lên tới 1,8 ngàn tỷ và đã gây ra cái chết cho hơn 100 ngàn động vật biển mỗi năm.
Khu nghỉ dưỡng 5 sao JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay
Phú Quốc được CNN gọi tên trong top 5 điểm đến mùa thu tại Châu Á – Thái Bình Dương
(Ngày Nay) - Bức ảnh toàn cảnh bể bơi hình con sò của khu nghỉ dưỡng JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay tại Bãi Kem, Nam Phú Quốc đã trở thành hình đại diện cho đảo ngọc, cũng là hình đại diện cho bài viết Tốp 5 điểm đến mùa thu tại Châu Á – Thái Bình Dương nổi bật trên trang Du lịch, báo điện tử CNN (Mỹ).
Đại diện các nước tham gia ký CPTTP. Ảnh TTXVN
Hiệp định CPTTP được ký tại Chile
(Ngày Nay) -Rạng sáng 9/3 (giờ Hà Nội), Hiệp định Đối tác toàn diện và tiến bộ xuyên Thái Bình Dương (CPTPP) đã được ký tại thủ đô Santiago de Chile dưới sự chủ trì của Tổng thống nước chủ nhà Michelle Bachelet.