Đại diện 3 đơn vị công ty và lãnh đạo Viện Nghiên cứu Các bài thuốc dân tộc Việt Nam trong lễ kí kết hợp tác chiều ngày 25/9
Tạo cơ hội cho các sản phẩm thiên nhiên đến gần mái ấm người Việt
(Ngày Nay) -  Cuộc sống hiện đại ngày càng khiến con người mệt mỏi với những căn bệnh thời cuộc. Vì thế, các sản phẩm y học có tác dụng chăm sóc sức khỏe, bồi bổ dinh dưỡng, nhất là những sản phẩm được làm từ tinh hoa dân tộc Việt như tổ yến, mật ong… trở thành sản phẩm thiết yếu trong hầu hết mọi mái ấm gia đình.
Vẻ đẹp của 'dòng sông ngũ sắc' có gì độc đáo?
Vẻ đẹp của 'dòng sông ngũ sắc' có gì độc đáo?
(Ngày Nay) - ‘Dòng sông ngũ sắc’ hay còn được gọi là ‘dòng sông cầu vồng’, được mệnh danh là con sông đẹp nhất trên thế giới. Ngắm nhìn vẻ đẹp của dòng sông này, con người ta dường như sẽ có cảm giác như được bước vào một không gian nơi thiên đường.
Thu nhỏ thiên nhiên hoang dã vào bảo tàng sinh thái
Thu nhỏ thiên nhiên hoang dã vào bảo tàng sinh thái
(Ngày Nay) - Bảo tàng sinh thái là cách tiếp cận tối ưu của nhiều quốc gia trên thế giới trong việc bảo tồn và phát huy các giá trị về nhân văn cũng như sinh cảnh. Tuy nhiên, khái niệm này vẫn chưa thực sự phổ biến và chưa được nhận thức đầy đủ tại Việt Nam.
Hang Ba - Sơn cốc của nguyên sơ
Hang Ba - Sơn cốc của nguyên sơ
(Ngày Nay) - “Mọi người im lặng và bơi đi” – giọng Vũ đanh lại. Tiếng kêu ca náo động bặt hẳn, chỉ còn xuýt xoa nho nhỏ, chúng tôi cắn răng bơi trong làn nước lạnh buốt. Chừng dăm phút, cơ thể thích ứng với cái lạnh và bóng tối, cũng là lúc tất cả đã ở trong hang luồn sâu hun hút.
Ảnh minh hoạ.
Công cuộc bảo tồn 30% Trái Đất mới chỉ ở bước khởi đầu
(Ngày Nay) - Đại biểu của gần 200 quốc gia đang quy tụ tại thành phố Geneva (Thụy Sĩ) để tham gia các cuộc thảo luận Công ước của Liên hợp quốc về đa dạng sinh học (CBD). Là cuộc thảo luận trực tiếp đầu tiên sau hai năm bị đình trệ do đại dịch COVID-19, sự kiện này dự kiến kéo dài từ ngày 14/3 đến hết ngày 29/3 nhằm thảo luận một thỏa thuận quy mô toàn cầu về nâng cao trách nhiệm bảo vệ thiên nhiên trên toàn thế giới.