Ảnh minh họa
Dừng chính sách tín dụng đối với học sinh có hoàn cảnh khó khăn để mua máy tính học trực tuyến
(Ngày Nay) -  Ngày 20/11, Chính phủ ban hành Nghị quyết số 195/NQ-CP về việc dừng chương trình tín dụng đối với học sinh, sinh viên có hoàn cảnh gia đình khó khăn để mua máy tính, thiết bị phục vụ học tập trực tuyến tại Quyết định số 09/2022/QĐ-TTg ngày 04/4/2022 của Thủ tướng Chính phủ.
Chạm thẻ HDBank Mastercard hoặc HDBank Napas trên Payoo POS.
Hoàn tiền “thả ga” khi chi tiêu bằng thẻ của HDBank mùa cuối năm
(Ngày Nay) - Mua sắm thả ga không lo về giá là đặc quyền HDBank tặng riêng cho khách hàng chi tiêu bằng thẻ dịp cuối năm. Các khách hàng sở hữu “siêu thẻ quốc dân” HDBank Petrolimex 4 trong 1 hay dòng thẻ Mastercard và Napas của HDBank sẽ được hưởng hàng loạt ưu đãi hấp dẫn khi mua sắm, đổ xăng.
Đã có dự án nhà ở xã hội được giải ngân từ gói 120.000 tỷ đồng
Đã có dự án nhà ở xã hội được giải ngân từ gói 120.000 tỷ đồng
(Ngày Nay) - Theo Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Nguyễn Thị Hồng, tính đến đầu tháng 7, Ngân hàng Nhà nước đã nhận được 3 công văn công bố 15 dự án nhà ở xã hội của các tỉnh Bắc Giang, Trà Vinh và Tây Ninh; trong đó có 5 dự án đã được cấp phép xây dựng. Ngoài ra, có 3 tỉnh Bình Định, Phú Thọ và Bà Rịa - Vũng Tàu đã công bố 9 dự án nhà ở xã hội.
Ngân hàng Nhà nước: Chỉ một số lĩnh vực bất động sản bị siết chặt tín dụng
Ngân hàng Nhà nước: Chỉ một số lĩnh vực bất động sản bị siết chặt tín dụng
(Ngày Nay) - Liên quan tới vấn đề dược dư luận quan tâm là việc siết chặt tín dụng bất động sản liệu có gây khó khăn cho phát triển lĩnh vực này hay không, Phó Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Đào Minh Tú khẳng định, không phải tất cả lĩnh vực bất động sản đều bị kiểm soát mà chỉ là một số lĩnh vực tiềm ẩn rủi ro lớn.
Quang cảnh buổi họp báo.
Họp báo Chính phủ thường kỳ tháng 5: Kiềm chế tăng giá xăng dầu, kiểm soát tín dụng bất động sản
(Ngày Nay) - Kiểm soát tín dụng lĩnh vực bất động sản, những định hướng phát triển thị trường và vốn ở lĩnh vực này; biện pháp kiềm chế tăng giá xăng, dầu… là những vấn đề báo giới quan tâm đặt câu hỏi tại họp báo Chính phủ thường kỳ tháng 5/2022, diễn ra chiều 4/6.
Ngân hàng như một phong cách sống – Xu hướng ngân hàng của tương lai
Ngân hàng như một phong cách sống – Xu hướng ngân hàng của tương lai
(Ngày Nay) - Công nghệ phát triển và hệ sinh thái số toàn diện cho phép các ngân hàng Số hàng đầu trên thế giới thực hiện dịch chuyển mô hình ngân hàng số hiện tại sang "Lifestyle Banking" hay ngân hàng theo phong cách sống. Họ biến dịch vụ ngân hàng trở thành một thói quen, định hình ngân hàng tựa như một phong cách sống mới cho lớp khách hàng của kỷ nguyên số.
PVcomBank mở rộng lĩnh vực thanh toán hoá đơn cho doanh nghiệp và cá nhân tại Đà Nẵng
PVcomBank mở rộng lĩnh vực thanh toán hoá đơn cho doanh nghiệp và cá nhân tại Đà Nẵng
(Ngày Nay) - Không ngừng gia tăng các tiện ích tới khách hàng, phát triển với tầm nhìn dài hạn trở thành “Ngân hàng không khoảng cách”, PVcomBank tập trung đẩy mạnh số hoá trên mọi nền tảng, cho ra mắt nhiều tính năng, ứng dụng mới, góp phần hướng tới một nền thương mại hiện đại, văn minh, một nền kinh tế “không tiền mặt”.
VPBank tặng bộ trang sức kim cương 100 triệu đồng cho khách hàng
VPBank tặng bộ trang sức kim cương 100 triệu đồng cho khách hàng
(Ngày Nay) - Từ nay đến hết ngày 17/10/2021, khi giao dịch trên VPBank NEO, khách hàng sẽ được tham gia chương trình “Lướt app chạm kim cương” với Giải đặc biệt là một bộ trang sức kim cương Mossanite cao cấp trị giá 100 triệu đồng cùng hàng nghìn phần quà khác như kim cương viên 0.6 karat, nồi chiên không dầu, E-voucher… Tổng giá trị giải thưởng lên tới gần 1,2 tỷ đồng