Trở thành 'gái hư' để dứt tình với gã đàn ông quá tuổi tứ tuần

Vào Bar tôi tha hồ nhảy nhót, lắc lư với trai lạ, uống rượu liên hồi, và thậm chí tôi còn phì phèo phuốc lá, cử chỉ lại vô cùng õng ẹo.
Trở thành 'gái hư' để dứt tình với gã đàn ông quá tuổi tứ tuần

Tôi đã chót phải lòng một người đàn ông đã có vợ, và vì điều này không biết bao nhiêu lần tôi cảm thấy tình cảnh của mình thật nguy khốn.

Khi đó tôi còn làm việc tại một cơ quan nhà nước, anh là người làm cùng cơ quan với tôi. Anh đã có vợ và con, tuổi đã quá "tứ tuần". Làm cùng nhau lâu rồi, chúng tôi vẫn luôn coi nhau là đồng nghiệp, thỉnh thoảng có vấn đề gì tôi cũng hay hỏi anh.

Ai ngờ từ lúc nào anh lại có cảm giác khác với tôi, biết tôi chưa có người yêu, anh liền tán tỉnh, dù tôi không đồng ý và nhiều lần khước từ nhưng một mực anh rất biết cách theo đuổi người khác.

Thậm chí khi đó, cả nhà tôi, từ mẹ cho tới anh trai đều vào cuộc để ngăn chặn anh tiếp cận tôi, vậy mà anh không chịu buông tha. Cả một năm trời anh rình rập, chặn đường mỗi khi tôi tan sở. Rồi ngồi quán nước gần nhà tôi để chờ đợi, thấy tôi đi ngang qua là lao ra chặn xe. Mục đích là muốn tôi dừng lại để nói chuyện.

Thậm chí có lần biết tôi nghỉ làm vì bị ốm, anh cũng đi cùng bạn đến nhà, xin mẹ cho gặp tôi. Mẹ không đồng ý thì anh gạt mẹ ra rồi lao lên gác tìm gặp tôi. Hồi đó, anh làm tôi mang tiếng, bị hàng xóm đồn thổi là có quan hệ với đàn ông có vợ. Khốn khổ hơn nữa là sự việc đến tai vợ anh, vợ anh hiểu lầm nên đến tìm tôi.

Trở thành 'gái hư' để dứt tình với gã đàn ông quá tuổi tứ tuần ảnh 1

Vào Bar tôi tha hồ nhảy nhót, lắc lư với trai lạ, uống rượu liên hồi, và thậm chí tôi còn phì phèo phuốc lá, cử chỉ lại vô cùng õng ẹo. (Ảnh minh họa).

May mắn rằng vợ anh là người hiểu biết, có văn hóa, chị nói chuyện với tôi một cách tử tế, dịu dàng. Khi hiểu ra vấn đề chỉ là đơn phương từ phía chồng chị, chị đã nói xin lỗi tôi.

Tuy nhiên, những ngày sau, anh vẫn tiếp tục theo đuổi, không buông tha. Tôi lúc này không biết làm thế nào với người đàn ông này, tôi càng tỏ ra cứng rắn thì anh càng tấn công mạnh hơn, và điều đó làm tôi thấy lo lắng, thậm chí cảm giác sợ anh bắt đầu xuất hiện.

Làm đủ điều mà anh vẫn không chịu buông tha, cuối cùng tôi nghĩ ra được một cách. Tôi sẽ phải trở thành một người tồi tệ, một đứa con gái hư, hoàn toàn khác với tôi bây giờ, như vậy dần dần anh sẽ thấy chán thôi. Thế là từ đó tôi làm những việc chứng tỏ mình là “giá hư” trước mặt anh.

Có lần anh nói muốn gặp tôi, tôi liền rủ anh vào nhà hàng, khi đó anh cứ nói, còn tôi cứ ăn, rồi tôi rót rượu uống rất chuyên nghiệp. Có lần tôi lại rủ anh đi bar, tôi tha hồ nhảy nhót, lắc lư với trai lạ, uống rượu liên hồi, và thậm chí tôi còn phì phèo phuốc lá, cử chỉ lại vô cùng õng ẹo.

Sau một thời gian ngắn, anh nói tôi không hề dịu dàng như anh đã từng biết, không ngờ cuộc sống của tôi lại khác xa so với tưởng tượng của anh như vậy. Rồi cứ thế anh dần dần rút, điều đó làm tôi mừng ra mặt.

Bây giờ vẫn làm chung cơ quan với anh, anh thì liên tục cố tránh mặt tôi vì ngại, còn tôi thì lại cảm thấy vô cùng thoải mái về điều đó. Không biết chuyện tôi là “gái hư’ có bị anh mang ra bêu xấu không, nhưng thôi kệ, miễn là tôi rứt ra được gã đàn ông đã có vợ này.

P.V

Trụ sở Đài phát thanh TP.Dĩ An (cũ) từ lâu không được sử dụng.
Sắp xếp trụ sở công dôi dư - Bài 1: Những quỹ đất vàng “cửa đóng then cài”
(Ngày Nay) - Chủ tịch UBND TP.HCM đã có chỉ đạo triển khai Chỉ thị số 14-CT/TU ngày 28/5/2026 của Thành ủy về tăng cường công tác lãnh đạo, chỉ đạo quản lý và khai thác hiệu quả quỹ nhà, đất công trên địa bàn TP.HCM  Trên thực tế ở thời điểm hiện tại vẫn còn rất nhiều trụ sở công án ngữ ở các vị trí “đất vàng” rơi vào cảnh hoang vắng, cần sớm có phương án sử dụng hiệu quả.
Giải mã bí ẩn về sự tuyệt chủng hàng loạt lớn nhất trong lịch sử Trái đất
Giải mã bí ẩn về sự tuyệt chủng hàng loạt lớn nhất trong lịch sử Trái đất
(Ngày Nay) -Một nghiên cứu mới do các nhà khoa học Đại học Stanford dẫn đầu đã đưa ra bằng chứng thuyết phục nhất từ trước đến nay để giải thích vì sao một số sinh vật biển có thể sống sót sau cuộc đại tuyệt chủng lớn nhất trong lịch sử Trái Đất, trong khi vô số loài khác biến mất vĩnh viễn. Kết quả nghiên cứu còn đưa ra lời cảnh báo về những tác động mà hiện tượng nóng lên của đại dương ngày nay có thể gây ra đối với sự sống dưới biển.
Từ người trình diễn đến người sáng tạo: Khi "Tinh Hà Say Hi" mở rộng vai trò của nghệ sĩ trẻ
Từ người trình diễn đến người sáng tạo: Khi "Tinh Hà Say Hi" mở rộng vai trò của nghệ sĩ trẻ
(Ngày Nay) - Ngày 11/07, tập 2 Tinh Hà “Say Hi” chính thức đưa 24 Anh Trai bước vào Live Stage 1 với đại tiệc âm nhạc được đầu tư quy mô qua 6 set quay đậm chất điện ảnh. Đây cũng là chặng đua đầu tiên các Anh Trai phải trực tiếp tham gia vào quá trình sản xuất tiết mục, từ phát triển âm nhạc, xây dựng concept, storyboard, moodboard đến dàn dựng sân khấu, tạo nên sáu màn trình diễn mang dấu ấn sáng tạo riêng.