Subaru tặng 100% phí trước bạ, Forester chỉ còn 899 triệu
Subaru tặng 100% phí trước bạ, Forester chỉ còn 899 triệu
(Ngày Nay) - Motor Image Việt Nam (MIV), nhà nhập khẩu và phân phối độc quyền sản phẩm và dịch vụ Subaru tại thị trường Việt Nam, thông báo chương trình ưu đãi tốt nhất từ trước đến nay: Hỗ trợ 100% Lệ phí Trước bạ cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn khác dành cho mẫu xe Subaru Forester từ nay đến hết tháng 10.2021.
Nhà hát mở cửa 'online', các ngôi sao vẫn 'sáng' trong mùa dịch
Nhà hát mở cửa 'online', các ngôi sao vẫn 'sáng' trong mùa dịch
(Ngày Nay) - Không còn là những tiết mục mang tính tự phát của một vài cá nhân, việc thực hiện những chương trình biểu diễn trên nền tảng Internet đã phần nào trở thành lựa chọn của các nhà hát - thậm chí là của các đơn vị quản lý văn hóa - trong mùa dịch.
Nhân viên y tế tiêm vaccine phòng COVID-19 cho người dân tại Samut Prakan, Thái Lan, ngày 9/8/2021. Ảnh: THX/TTXVN
Thế giới vượt ngưỡng 205 triệu ca mắc COVID-19
(Ngày Nay) - Theo trang thống kê worldometers.info, tính đến 22h ngày 12/8 (giờ Việt Nam), trên thế giới có tổng cộng 205,74 triệu ca mắc COVID-19 và 4,34 triệu ca tử vong. Tổ chức Y tế thế giới (WHO) cho biết đến nay biến thể Delta có khả năng lây lan nhanh đã có mặt tại 142 quốc gia, vùng lãnh thổ và khu vực.
Hỏa táng bệnh nhân tử vong vì COVID-19 tại New Delhi, Ấn Độ ngày 21/5/2021. Ảnh: THX/TTXVN
Thế giới có trên 167,6 triệu người mắc COVID-19
(Ngày Nay) -Theo trang thống kê worldometers.info, tính đến 22h ngày 24/5 (giờ Việt Nam), toàn thế giới ghi nhận 167.653.596 ca nhiễm SARS-CoV-2 gây bệnh viêm đường hô hấp cấp COVID-19, trong đó có 3.480.642 ca tử vong.
70 năm nhìn lại vụ án Trần Dụ Châu: Trừng trị để giáo huấn
70 năm nhìn lại vụ án Trần Dụ Châu: Trừng trị để giáo huấn
(Ngày Nay) - Vụ án Trần Dụ Châu là vụ án tham nhũng nổi tiếng đưa ra xét xử ngày 5/9/1950, là bản án tử hình vì tội tham nhũng đầu tiên của nước Việt Nam Dân chủ Cộng hoà. Vụ án này bị phơi bày bởi 1 bức thư của Đại biểu Quốc hội - nhà thơ Đoàn Phú Tứ - gửi tới Hồ Chủ tịch. Tròn 70 năm sau, cùng nhìn lại một bài học về kiên quyết chống tham nhũng, nhất là trong bối cảnh quân dân cả nước đang chung lưng đấu cật khắc phục khó khăn chung. 
Vì sao nắp hố ga thường có hình tròn?
Vì sao nắp hố ga thường có hình tròn?
Mỗi hố ga thường được bao phủ bởi một chiếc nắp được làm từ sắt, bê tông, hay gang. Điều thú vị là các nắp ga thường có dạng hình tròn chứ không phải hình vuông, chữ nhật, hay lục giác, ngũ giác.
Học sinh lớp 12 chịu áp lực lớn trước kỳ thi THPT Quốc gia năm nay trong bối cảnh nghỉ học kéo dài
Học sinh xoay xở học tại nhà
Dù nhận định học trên truyền hình chỉ hiệu quả một phần, nhưng để chuẩn bị thi THPT quốc gia, nhiều học sinh lớp 12 vẫn dành thời gian theo học. Ngoài ra, các em phải xoay xở tự học, học trực tuyến, giải đề để tích luỹ kiến thức.