Hầm Hải Vân 2 sẽ tiếp tục mở cửa phục vụ phương tiện đi lại sau mùng 10 Tết Tân Sửu thay vì xem xét đóng cửa như thông tin trước đó chủ đầu tư công bố. (Ảnh: VOV)
Hầm Hải Vân 2 sẽ tiếp tục vận hành
(Ngày Nay) -  Tại lễ khánh thành hầm Hải Vân 2, đại diện Tập đoàn Đèo Cả cho biết sẽ đóng cửa, tính toán vận hành hầm số 2 sau ngày 21-2. Tuy nhiên hôm nay đơn vị này cho biết sẽ không đóng cửa mà vận hành thông suốt trong những ngày tới.
Ảnh minh họa
Vì sao đường sắt Nhổn - ga Hà Nội không thể vận hành thử trong tháng 9?
(Ngày Nay) - Theo kế hoạch, trong tháng 7 này, đoàn tàu đầu tiên của tuyến đường sắt Nhồn - ga Hà Nội sẽ được đưa về Việt Nam, nhưng vì ảnh hưởng dịch COVID-19 nên nhà sản xuất ở Pháp phải đóng cửa thực hiện cách ly. Vì thế, 8,5km đoạn đường sắt trên cao Nhổn - ga Hà Nội cũng chưa thể đưa vào vận hành thử trong tháng 9. 
Hà Nội dỡ bỏ hàng loạt biển báo có hình thù lạ
Hà Nội dỡ bỏ hàng loạt biển báo có hình thù lạ
(Ngày Nay) -Hai ngày qua, trên một số tuyến phố Hà Nội xuất hiện các biển báo giao thông bị bịt kín bằng bao bì và nylon gây khó hiểu cho người tham gia giao thông và làm mất mỹ quan. Ngày 19/1, Sở GTVT Hà Nội đã cho nhổ bỏ.
 
Công nhân đang kiểm tra thông số vận hành máy biến áp.
Tiêu thụ điện tăng cao kỷ lục do thời tiết nắng nóng gay gắt
(Ngày Nay) - Theo Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN), trong một số ngày gần đây, nắng nóng cao điểm diễn ra trên diện rộng ở nhiều tỉnh thành phố ở miền Bắc và miền Trung, đa số các khu vực có nhiệt độ trong ngày ở mức từ 33-35 độ C, cá biệt có một số nơi nhiệt độ cao nhất trong ngày lên đến 39-40 độ C. 
Ý tưởng xe bay của các nhà thiết kế vũ khí Ukraine. Đồ họa: Technation
Ý tưởng xe quân sự lai máy bay của Ukraine
(Ngày Nay) - Các nhà thiết kế vũ khí Ukraine đã đề xuất ý tưởng phát triển xe trinh sát dành cho lực lượng đặc nhiệm có thể chạy trên đường hoặc bay lên không trung khi cần thiết.