Tin Mới

Dương Mịch bất lợi trong công cuộc giành quyền nuôi con?

(Ngày Nay) - Nhiều người cho rằng Lưu Khải Uy đang "vô tình" gây áp lực lên vợ cũ trong vấn đề tranh quyền nuôi dưỡng con gái.

Sina mới đây đã đưa tin Lưu Khải Uy đưa con gái đi dạo phố. Những hình ảnh chụp được cho thấy, Tiểu Gạo Nếp trong vòng tay của cha, dụi dụi mắt trông vô cùng đáng yêu.

Dương Mịch bất lợi trong công cuộc giành quyền nuôi con? - ảnh 1

Trước đó, Lưu Khải Uy và mẹ cũng đã từng xuất hiện ở trường học để đón Tiểu Gạo Nếp. Chuyện sẽ chẳng có gì to tát nếu như truyền thông Hong Kong không bắt gặp ngay đúng thời điểm Dương Mịch vừa trở về Bắc Kinh sau chuyến đi sang Hương Cảng được cho là để thăm con gái.

Dương Mịch bất lợi trong công cuộc giành quyền nuôi con? - ảnh 2

Dương Mịch bất lợi trong công cuộc giành quyền nuôi con? - ảnh 3

Nhiều người cho rằng Lưu Khải Uy đang cố gắng xây dựng hình ảnh người cha tốt trước mặt truyền thông và công chúng, gây áp lực lên vợ cũ trong vấn đề tranh quyền nuôi dưỡng con gái.

Còn Dương Mịch lại đang rất bận rộn với các lịch trình của mình. Sau khi chia tay, khối lượng công việc của nữ diễn viên ngày càng tăng lên gấp bội.

Lịch ra tòa giải quyết ly dị và quyền nuôi con cái vẫn chưa được đưa ra, liệu rằng với những hành động quan tâm chăm sóc con của Lưu Khải Uy có giúp anh chiếm ưu thế hơn so với Dương Mịch?

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo