Tin Mới

NSND Hồng Vân từng mơ thấy bị Lê Công Tuấn Anh kéo đi ngay trong đêm anh mất

(Ngày Nay) - NSND Hồng Vân nghẹn ngào kể lại câu chuyện từng nhiều lần được cố nghệ sĩ Lê Công Tuấn Anh báo mộng.

Mới đây, trong một chương trình truyền hình, NSND Hồng Vân đã kể lại câu chuyện về cố nghệ sĩ Lê Công Tuấn Anh khiến tất cả khán giả đều phải rùng mình. Chị cho biết, trong nhóm chơi thân thiết bao gồm Lê Công Tuấn Anh, Lê Tuấn Anh và Lý Hùng thì chị có cơ hội làm việc, tiếp xúc nhiều nhất với Lê Công Tuấn Anh chứ không phải người chồng Lê Tuấn Anh của chị hiện tại.

NSND Hồng Vân từng mơ thấy bị Lê Công Tuấn Anh kéo đi ngay trong đêm anh mất - ảnh 1

Cố nghệ sĩ Lê Công Tuấn Anh, hay được gọi là Lê Công

Trước khi nam nghệ sĩ mất một tuần, Hồng Vân và Lê Công Tuấn Anh hợp tác trong dự án âm nhạc 'Người tình mùa đông' do chính chị thể hiện. Như một điều báo, Lê Công Tuấn Anh có ngồi tâm sự với chị, anh nói: 'Vân ơi! Nhà Tuấn để nhiều sách lắm. Tuấn không muốn mất những sách đó nên nếu có chuyện  gì xảy ra, Vân không được cho ai bỏ sách đó của Tuấn đi'. Lúc đó, thấy bạn diễn thở mạnh, Hồng Vân còn góp ý với bạn rằng nên bỏ nhậu nhẹt, thở như vậy là yếu rồi. Một tuần sau, nam diễn viên qua đời.

Đám tăng Lê Công Tuấn Anh ngày ấy to lắm, nhiều bạn bè, người thân và công chúng đến đưa tiễn, chia buồn nên Hồng Vân dù đã đến chùa Xá Lợi nhưng không chen được vào viếng bạn nên quay về, suy nghĩ rằng sẽ trở lại sau.

Ngay đêm hôm ấy, trong lúc ngủ, Hồng Vân mơ thấy Lê Công Tuấn Anh mặc một chiếc áo vàng, tới chân cầu nơi chị đang ngồi vào kéo đi, nói 'Vân!, đi với Tuấn!'. 'Mặt Lê Công khi ấy tái xanh, tôi phải xin vì Xí Ngầu còn nhỏ quá, không đi theo được đâu thì bạn ấy mới bỏ tay ra rồi đi mất' - Hồng Vân chia sẻ. Quá hoảng sợ, sáng hôm sau chị có hỏi Phước Sang và Lê Vũ Cầu thì cả hai đều xác nhận Lê Công Tuấn Anh được liệm trong chiếc áo sơ mi vàng giống hệt như Hồng Vân mơ thấy. 4 năm sau, cứ đến ngày giỗ là Lê Công Tuấn Anh lại xuất hiện trong mơ của NSND Hồng Vân.

NSND Hồng Vân từng mơ thấy bị Lê Công Tuấn Anh kéo đi ngay trong đêm anh mất - ảnh 2

Lê Công Tuấn Anh sinh năm 1967, mất năm 1996 được biết đến là một trong những diễn viên nổi bật nhất thập niên 90. Anh được NSND Kim Cương phát hiện ra tài năng và ra sức bồi dưỡng. Với gương mặt điển trai nhưng có nét đượm buồn, Lê Công Tuấn Anh chinh phục khán giả ở hầu hết các vai diễn của mình. Những bộ phim của Lê Công Tuấn Anh từng nổi danh bấy giờ như Vị đắng tình yêu, Tuổi thơ dữ dội, Em còn nhớ hay em đã quên, Anh chỉ có mình em, Vĩnh biệt Cali, Vĩnh biệt mùa hè,....

 

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo