Tin Mới

Trương Bá Chi phủ nhận yêu 'chú' của Tạ Đình Phong

Ngay sau khi tin đồn lan truyền trên các trang thông tin, Trương Bá Chi đã phủ nhận tin này.

Tấm ảnh mới nhất của Trương Bá Chi chụp tại sân bay. (Ảnh: J.Stars)

Vài ngày trước, truyền thông Hong Kong đưa tin rằng người đàn ông vẫn đang giấu mặt của Trương Bá Chi là triệu phú 50 tuổi người Trung Quốc Sun Donghai. Sun Donghai được cho biết là bạn thân của ngôi sao Hong Kong Tạ Hiền - bố chồng cũ của Trương Bá Chi. Vì mối quan hệ giữa Sun và ông Tạ Hiền nên Tạ Đình Phong vẫn gọi triệu phú 50 tuổi là "chú".

Vào năm 2015, ông Sun và Trương Bá Chi đã bị đồn thổi có quan hệ trên mức tình bạn khi giới săn ảnh chụp được cảnh cả 2 đi mua sắm cùng nhau ở trung tâm thương mại. Theo những báo cáo thời gian đó, triệu phú người Trung Quốc đã mua cho người đẹp họ Trương một căn biệt thự trị giá 60 triệu nhân dân tệ. Trương Bá Chi thời hậu ly hôn được cho là thích hẹn hò với đàn ông lớn tuổi. Khoảng cách tuổi tác giữa cả hai là 12.

Tuy nhiên, tin đồn sau đó đã rơi vào tĩnh lặng. Nhưng lần này, khi nó nổi lên một lần nữa, Trương Bá Chi đã lên tiếng phủ nhận trên trang mạng xã hội Weibo. Cô nói không muốn lãng phí thời gian với những tin đồn.

Nữ diễn viên 38 tuổi cũng được cho biết đã bay sang Singapore cùng 2 con trai lớn và sẽ tận hưởng lễ Giáng sinh tại đây.

 

 

Theo Doanh Nghiệp

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo