Vịnh Hạ Long và Sapa lọt tốp 7 điểm đến thịnh hành trên thế giới
Vịnh Hạ Long và Sapa lọt tốp 7 điểm đến thịnh hành trên thế giới
Nền tảng tư vấn du lịch lớn nhất thế giới TripAdvisor vừa công bố 7 điểm đến giành Giải thưởng Best of the Best năm 2024 của Travellers’ Choice (tạm dịch: Lựa chọn của du khách). Vịnh Hạ Long và Sapa là 2 địa danh nổi tiếng của Việt Nam có tên trong danh sách này, lần lượt đứng ở vị trí thứ 3 và thứ 5.
Giao diện trang chủ Google ngày 17/12/2023.
Google tôn vinh Vịnh Hạ Long
(Ngày Nay) - Ngày 17/12, Google đã tôn vinh Vịnh Hạ Long của Việt Nam bằng doodle, biểu tượng đặc biệt thay thế tạm thời trên trang chủ nhằm kỷ niệm năm thứ 30 địa danh này được công nhận là di sản thiên nhiên của thế giới.
Ấn tượng À la Carte: "Kỳ quan nhân tạo" cao nhất Vịnh Hạ Long
Ấn tượng À la Carte: "Kỳ quan nhân tạo" cao nhất Vịnh Hạ Long
(Ngày Nay) - Mới chính thức đi vào hoạt động chưa được một năm, À la Carte Hạ Long đã đem đến nhiều ấn tượng cho du khách bởi thiết kế tựa như một viên ngọc xanh lớn, hay một tấm gương phản chiếu những con sóng từ vùng vịnh ngàn năm di sản. 
Quần đảo Cát Bà tận dụng 'đòn bẩy' du lịch
Quần đảo Cát Bà tận dụng 'đòn bẩy' du lịch
(Ngày Nay) - Ngay sau khi tổ chức UNESCO công nhận quần thể Vịnh Hạ Long - Quần đảo Cát Bà là Di sản Thiên nhiên Thế giới, nhiều chuyên gia, du khách kỳ vọng du lịch Hải Phòng phát triển mạnh mẽ trong gian tới. 
Hình ảnh khách sạn "Fantasy Ha Long Bay" quảng bá trên mạng xã hội được xác định giả mạo.
Bác tin xuất hiện khách sạn hạng sang trên Vịnh Hạ Long
(Ngày Nay) - Trước thông tin xuất hiện một khách sạn hạng sang trên Vịnh Hạ Long đang lan truyền trên mạng xã hội, Phó trưởng Ban Quản lý Vịnh Hạ Long (Quảng Ninh) Phạm Đình Huỳnh khẳng định, không có bất kỳ khách sạn, công trình kiến trúc nào trên Di sản thiên nhiên thế giới Vịnh Hạ Long.