Phối cảnh dự án Grandeur Palace tại 138B Giảng Võ

Quỹ đất của Văn Phú – Invest có gì đặc biệt?

(Ngày Nay) -Quỹ đất của Văn Phú –Invest vẫn khiêm tốn so với nhiều doanh nghiệp bất động sản niêm yết nhưng trong số đó có những mảnh đất mà nhiều ‘ông lớn’ muốn sở hữu cũng không được.  
Khuôn viên xanh mát, thanh bình chính là điểm cộng của dự án

Cuộc sống yên bình tại dự án ‘đáng sống’ phía Tây Hà Nội

(Ngày Nay) -Ngay từ khi ra mắt, dự án này đã tạo dấu ấn lớn trên thị trường bất động sản cao cấp. Với những hình ảnh mới được hé lộ, khách hàng lại có thêm cái nhìn toàn cảnh về một cuộc sống trọn vẹn từng phút giây suốt 365 ngày yên bình tại nơi đây.  
Bạn đang muốn mua nhà? Cần bao nhiêu tiền mặt là đủ?

Bạn đang muốn mua nhà? Cần bao nhiêu tiền mặt là đủ?

(Ngày Nay) -“An cư lạc nghiệp” luôn là phương châm của các bạn trẻ có ý định lập nghiệp ở thành phố. Thế nhưng mọi ước mơ đều không dễ dàng, nhất là với nhiều người sống bằng lương, thu nhập ở mức trung bình.  
Vietcombank Tower

Công ty VBB thông tin về kết luận thanh tra của Bộ Xây dựng

(Ngày Nay) - Thực hiện theo đúng yêu cầu của Cơ quan thanh tra Bộ Xây dựng, ngày 15/11/2017, Công ty Liên doanh TNHH Vietcombank-Bonday-Bến Thành (Công ty VBB) đã có văn bản báo cáo Bộ Xây dựng về kết quả thực hiện các chỉ đạo theo kết luận thanh tra công tác quản lý đầu tư dự án xây dựng tại VBB đối với dự án tòa cao ốc Vietcombank Tower và một số dự án khác được công bố trước đó vào ngày 22/9/2017
Phối cảnh tổng thể phân khu đô thị S3 Hà Nội.

Hà Nội xây tuyến đường rộng 50m qua 3 khu đô thị

(Ngày Nay) -Tuyến đường có điểm đầu (điểm 1) giao với đường liên khu vực phía Đông Bắc phân khu đô thị S1, điểm cuối (điểm 13) giao với ranh giới giữa phân khu đô thị S3 và GS. Tổng chiều dài toàn tuyến khoảng 15,23km.  
11 tháng hơn 4.500 doanh nghiệp bất động sản được thành lập

11 tháng hơn 4.500 doanh nghiệp bất động sản được thành lập

(Ngày Nay) -11 tháng đầu năm 2017, kinh doanh bất động sản là lĩnh vực có số doanh nghiệp đăng ký thành lập mới tăng mạnh nhất, với hơn 4.500 doanh nghiệp (tăng 60,5% so với cùng kỳ). Đây cũng là lĩnh vực có số vốn đăng ký mới nhiều nhất đạt 314.266 tỷ đồng, chiếm 27,8% tổng vốn đăng ký mới của cả nước.  
Dự án nằm ngay Bến Bạch Đằng, nơi được xem là trung tâm tài chính sôi động nhất nước.

Cao ốc Vietcombank Tower ngay trung tâm Sài Gòn sai phạm như thế nào?

(Ngày Nay) -Thanh tra Bộ Xây dựng vừa ban hành kết luận thanh tra liên quan đến dự án cao ốc văn phòng tại số 05 Công trường Mê Linh - hay còn gọi là cao ốc Vietcombank Tower tại trung tâm quận 1, TP.HCM. Dự án được xây dựng trên diện tích khoảng 3.200 m2, gồm 35 tầng và có tổng vốn đầu tư 96,5 triệu USD, trong đó chi phí xây dựng chiếm khoảng 69 triệu USD.  
Nhiều người đến văn phòng Alma tại TP.HCM để đòi tiền mua sản phẩm "sở hữu kỳ nghỉ"

Sập bẫy ‘sở hữu kỳ nghỉ’ Alma

(Ngày Nay) -Nhiều người đã trở thành con nợ của ngân hàng để có tiền thanh toán cho sản phẩm "sở hữu kỳ nghỉ" của Alma, với lãi suất lên đến 13,8%/năm.  
Sống khỏe mạnh tại Park Riverside Premium tràn đầy sắc xanh

Sống khỏe mạnh tại Park Riverside Premium tràn đầy sắc xanh

(Ngày Nay) -Các tổ chức nghiên cứu về môi trường trên thế giới đều đánh giá Việt Nam đang là một trong những "điểm đen" về ô nhiễm môi trường. Tại Hà Nội và Hồ Chí Minh, sự phát triển của phương tiện cá nhân và quá trình công nghiệp hóa mạnh mẽ càng khiến cho mức độ ô nhiễm không khí trở nên nghiêm trọng, ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe của con người. Việc tìm kiếm một không gian sống lành mạnh là vấn đề cần được quan tâm nhất hiện nay.