Cận cảnh hậu trường phim hài tết 2016 'Trở lại'

0
Chia sẻ

'Trở lại' là một bộ phim hài của Việt Nam, với sự chỉ đạo của đạo diễn Phạm Đông Hồng gồm các diễn viên: Hồng Vân, DJ Trang Moon , Đinh Tiến Đạt, Linh Miu…

Bộ phim hài tết 2016 'Trở lại' là một sự 'đổi món' cho khán giả. Hình thức câu chuyện được dẫn dắt từ hiện đại trở về quá khứ, cùng với các tình huống dân gian hài hước dí dỏm, các “hài tình huống” được sử dụng tối đa trong phim, với nhiều chi tiết được cài cắm thật khéo léo mà vẫn duyên dáng, làm bật lên tiếng cười.

Ngoài các diễn viên nổi tiếng: NSND Trung Hiếu, NSND Hồng Vân, NSND Tiến Đạt, nghệ sĩ Hồng Giang. Phim hài tết 'Trở lại' còn có sự tham gia của các gương mặt trẻ như NSUT Thu Hạnh và DJ Trang Moon nổi tiếng trong giới trẻ Hà Thành lần đầu tham gia đóng phim.

Cận cảnh hậu trường phim hài tết 2016 'Trở lại' - ảnh 1

'Trở lại' là phim hài Tết 2016 do Phạm Đông Hồng làm đạo diễn. Phim có sự tham gia của Trung Hiếu (ngoài cùng bên trái), DJ Trang Moon (áo trắng), Hồng Vân (ngoài cùng bên phải), Thu Hạnh (áo tím)

Cận cảnh hậu trường phim hài tết 2016 'Trở lại' - ảnh 2

Đạo diễn Phạm Đông Hồng chỉ đạo diễn xuất cho DJ Trang Moon.

Cận cảnh hậu trường phim hài tết 2016 'Trở lại' - ảnh 3

DJ Trang Moon tạo dáng nhí nhảnh bên nghệ sĩ Trung Hiếu, Giang Còi và Tiến Đạt (áo dài xanh lá cây). Trong phim, người đẹp đóng vai vợ ba của tri phủ do Trung Hiếu thủ vai.

Phim hài 'Trở lại' không chỉ là câu chuyện dí dỏm gây cười mà còn ẩn chứa triết lý sống và ý nghĩa nhân văn sâu sắc.

B.A

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu