Giây phút sốc của hoa hậu Colombia khi bị gỡ vương miện

0
Chia sẻ

Hoa hậu Colombia đã khóc vì vui mừng khi tên cô được xướng lên trong đêm chung kết, nhưng chỉ sau 2 phút thì chiếc vương miện trên đầu cô đã bị gỡ xuống trao cho người đẹp Philippines.

Vượng viện trên đầu hoa hậu Clombia bị lấy xuống để trao cho người đẹp Philippines.

MC kỳ cựu Steve Harley đã thừa nhận mắc sai lầm nghiêm trọng khi công bố danh hiệu Hoa hậu Hoàn vũ 2015. Steve thông báo, người đẹp Colombia là Hoa hậu Hoàn vũ 2015 và cô đã được Hoa hậu Hoàn vũ 2014 - Paula Vega trao vương miện.

Giây phút sốc của hoa hậu Colombia khi bị gỡ vương miện - ảnh 1

Tuy nhiên, chỉ chưa đầy 2 phút sau, Steve đã phải nói lời xin lỗi khán giả và giám khảo của chương trình vì nhầm lẫn của mình.

Giây phút sốc của hoa hậu Colombia khi bị gỡ vương miện - ảnh 2

Người đẹp Philippines mới là hoa hậu Hoàn vũ 2015. Á hậu 2 của cuộc thi là người đẹp Mỹ, Á hậu 1 của cuộc thi là hoa hậu Colombia.

Bản thân, người đẹp Philippines cũng bất ngờ và sốc trước thông tin này. Phải mất vài phút, cô mới tin đây là sự thật và sải bước trên sân khấu trong vai trò Hoa hậu Hoàn vũ 2015.

Giây phút sốc của hoa hậu Colombia khi bị gỡ vương miện - ảnh 3

Hình ảnh giây phút của hoa hậu Colombia khi bị gỡ vương miện số 4.

Sau khi kết thúc đêm chung kết tất cả mọi người đều chạy lại an ủi người đẹp Colombia. Dường như ai cũng cảm thấy bất công cho cô vì sai sót nghiêm trọng này.

Thu Trang

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu