Hứa Vĩ Văn gây sốt với danh xưng 'soái ca' duy nhất ở Việt Nam

0
Chia sẻ

Với vẻ ngoài điển trai, lịch thiệp, lạnh lùng, Hứa Vĩ Văn được cư dân mạng xưng tụng là người duy nhất đạt chuẩn 'soái ca' ở Việt Nam.

Dù đã quen mặt khán giả Việt qua hàng trăm bộ phim truyền hình trong suốt 10 năm qua nhưng cho đến thời gian gần đây, Hứa Vĩ Văn bỗng nổi lên như một “soái ca” màn ảnh trong các dự án phim điện ảnh nổi tiếng như "Thần tượng", "Chàng trai năm ấy"...

Hứa Vĩ Văn gây sốt với danh xưng 'soái ca' duy nhất ở Việt Nam - ảnh 1

Ở độ tuổi U40, song Hứa Vĩ Văn vẫn giữ cho mình sự trẻ trung lịch thiệp với phong cách trầm tĩnh, lạnh lùng, một hình ảnh lung linh không kém những nhân vật bước ra từ tiểu thuyết.

Hứa Vĩ Văn gây sốt với danh xưng 'soái ca' duy nhất ở Việt Nam - ảnh 2

Kể từ sau bộ phim điện ảnh đình đám "Em là bà nội của anh", Hứa Vĩ Văn càng nhận được sự quan tâm và yêu mến của khán giả.

Hứa Vĩ Văn gây sốt với danh xưng 'soái ca' duy nhất ở Việt Nam - ảnh 3

Sinh năm 1979, Hứa Vĩ Văn tiến bước vào con đường nghệ thuật từ rất sớm với vai trò người mẫu. Bước đầu được biết đến nhiều hơn với vai trò thành viên của nhóm nhạc GMC đình đám một thời, bên cạnh việc tham gia hàng loạt các vai diễn trong các bộ phim truyền hình phía Nam.

Hứa Vĩ Văn gây sốt với danh xưng 'soái ca' duy nhất ở Việt Nam - ảnh 4

Được đánh giá có ngoại hình sáng và có thực lực nhưng Hứa Vĩ Văn chỉ thường xuyên đóng vai vào những nhân vật nhạt nhòa và an toàn. Điều này vô tình đã làm giảm đi sức hút vốn có của của nam diễn viên.

Hứa Vĩ Văn gây sốt với danh xưng 'soái ca' duy nhất ở Việt Nam - ảnh 5

Mới đây, một đoạn clip ghi lại những hình ảnh điển trai của Hứa Vĩ Văn ở mọi góc độ bất ngờ được đăng tải. Nó vô tình tạo nên cơn sốt trong cộng đồng mạng và được chia sẻ với tốc độ nhanh đến chóng mặt.

Hứa Vĩ Văn gây sốt với danh xưng 'soái ca' duy nhất ở Việt Nam - ảnh 6

Hứa Vĩ Văn gây sốt với danh xưng 'soái ca' duy nhất ở Việt Nam - ảnh 7

Hứa Vĩ Văn gây sốt với danh xưng 'soái ca' duy nhất ở Việt Nam - ảnh 8

Hứa Vĩ Văn gây sốt với danh xưng 'soái ca' duy nhất ở Việt Nam - ảnh 9

Nhiều khán giả nữ đã phải không ngừng xuýt xoa khi xem qua những hình ảnh vô cùng tuấn tú của Hứa Vĩ Văn. Họ không ngại ngần dành nhiều mỹ từ ca ngợi nam diễn viên trong các bình luận như: "Một người đàn ông trưởng thành, chững chạc và chín chắn.Ở anh có đủ phong độ để không cần cưa mà các cô gái sẽ tự đổ. Trong lòng tôi, anh là soái ca của các soái ca", "Này mới đúng chất là soái ca", "Đây là anh diễn viên người Việt đẹp nhất trong mắt tôi"....

A.K

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu