Ngọc Duyên khoe ảnh cưới lãng mạn ở Paris

0
Chia sẻ

(Ngày Nay) - Nữ hoàng sắc đẹp toàn cầu 2016 vừa tung bộ ảnh cưới cực lãng mạn ở Paris.

Thời gian qua, Ngọc Duyên hầu như vắng bóng ở các sự kiện của làng giải trí để tập trung cho công việc gia đình. Sau khi công khai bạn trai doanh nhân hơn cô 18 tuổi, Ngọc Duyên tuyên bố sẽ chính thức lên xe hoa vào cuối năm nay.

Ngọc Duyên khoe ảnh cưới lãng mạn ở Paris - ảnh 1

Ngọc Duyên và bạn trai doanh nhân đã hẹn hò hơn một năm qua. Tuy bạn trai hơn 18 tuổi nhưng người đẹp khẳng định giữa hai người không có khoảng cách và khác biệt, ngược lại cô được anh chăm sóc nhiều hơn. Mối tình của cặp đôi nhận được sự ủng hộ từ hai bên gia đình.

Ngọc Duyên khoe ảnh cưới lãng mạn ở Paris - ảnh 2

Vừa qua, cô và bạn trai đã đi chụp ảnh cưới tại Paris, Pháp. Cặp đôi ghi dấu tình yêu tại nhiều địa điểm nổi tiếng của Paris hoa lệ. Trong bộ ảnh cưới, Ngọc Duyên khoe nhan sắc xinh đẹp, cô khoe khéo đường cong gợi cảm trong trang phục cô dâu. Còn chú rể vô cùng bảnh bao trong các bộ cánh của thương hiệu Dior danh tiếng.

Ngọc Duyên khoe ảnh cưới lãng mạn ở Paris - ảnh 3

Chồng sắp cưới của Ngọc Duyên tên Anh Tuấn, là chủ tịch hội đồng quản trị một tập đoàn kinh doanh bất động sản. Hai người chênh lệch 18 tuổi nhưng nhìn rất xứng đôi.

Ngọc Duyên khoe ảnh cưới lãng mạn ở Paris - ảnh 4

Ngọc Duyên tiết lộ, hôn lễ của cô dự kiến sẽ được tổ chức tại Hà Nội và Vũng Tàu, quê của cô dâu.

Ngọc Duyên khoe ảnh cưới lãng mạn ở Paris - ảnh 5

Sau khi kết hôn cô cũng sẽ hoạt động showbiz ít lại mà chủ yếu ở nhà chăm sóc ông xã. Người đẹp cũng lên kế hoạch sẽ ra Hà Nội sống cùng chồng một thời gian. "Tôi muốn làm người vợ, người mẹ đảm đang nên không ngại trở thành hậu phương cho chồng", cô nói.

Ngọc Duyên khoe ảnh cưới lãng mạn ở Paris - ảnh 6

Ngọc Duyên khoe ảnh cưới lãng mạn ở Paris - ảnh 7

Ngọc Duyên khoe ảnh cưới lãng mạn ở Paris - ảnh 8

Ngọc Duyên được biết đến từ khi đoạt giải đồng Siêu mẫu 2015. Cô cũng từng vào top 5 cuộc thi Người đẹp Phụ nữ thời đại 2012. Cuối năm 2016, cô gây chú ý khi đăng quang Nữ hoàng sắc đẹp Toàn cầu 2016 tại Seoul, Hàn Quốc.

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu