Người đẹp Việt kể chuyện gặp gỡ ông Donald Trump

Theo Vnexpress - 0
Chia sẻ

Á hậu Hoàng Yến, Hoa hậu Kim Hồng... từng gặp tỷ phú Mỹ trước khi ông trở thành tổng thống.

Từ năm 1996-2014, cuộc thi Miss Universe thuộc quyền quản lý của tỷ phú Donald J.Trump - hiện là tân tổng thống Mỹ. Trong suốt thời gian gắn bó với cuộc thi, ông có mối giao lưu với nhiều người đẹp khắp thế giới và xây dựng hình ảnh một tỷ phú gần gũi với showbiz, giới truyền thông.

Ngay khi ông Trump đắc cử tổng thống thứ 45 của Mỹ, nhiều người đẹp Việt bày tỏ sự ngưỡng mộ với ông. Mới đây, trên trang cá nhân, cựu người mẫu Võ Hoàng Yến chia sẻ khoảnh khắc chụp ảnh cùng ông Trump.

Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2008 cho biết cô gặp nhân vật nổi tiếng cách đây bảy năm khi đại diện nhan sắc trong nước thi Miss Universe 2009. Như bao người đẹp, cô không bỏ lỡ khoảnh khắc chụp ảnh kỷ niệm cùng tỷ phú. Hoàng Yến bất ngờ khi bảy năm sau, "ông trùm hoa hậu" trở thành người đứng đầu Nhà Trắng.

Người đẹp Việt kể chuyện gặp gỡ ông Donald Trump - ảnh 1Á hậu Hoàng Yến bên tỷ phú Donald Trump.

Trước Hoàng Yến, Hoa hậu Kim Hồng đã gặp ông Trump năm 2007 tại New York khi tham gia đoàn thương thảo đem cuộc thi Miss Universe về Việt Nam. Trong ký ức của bà Kim Hồng, ông Trump là người gần gũi, nhiệt tình và thân thiện, đón tiếp đoàn chu đáo. Ông khen bờ biển Việt Nam rất đẹp và bày tỏ sự ngưỡng mộ với tà áo dài truyền thống.

Lúc tới văn phòng của tỷ phú, bà Kim Hồng còn được ông ký tặng sách do ông xuất bản. Bên cạnh ông Trump, bà Kim Hồng cũng làm việc với bà Paula M. Shugart - Chủ tịch tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ.

"Thời điểm đó, nhiều quốc gia trên thế giới mong muốn được đăng cai tổ chức cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ. Nhưng trong quá trình trao đổi và đàm phán, với tình yêu mến Việt Nam, ông Donald Trump và các cộng sự tạo điều kiện thuận lợi để đưa cuộc thi về thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa", người đẹp Kim Hồng nhớ lại.

Người đẹp Việt kể chuyện gặp gỡ ông Donald Trump - ảnh 2Bà Kim Hồng và ông Donald Trump tại văn phòng làm việc của ông ở New York, Mỹ.

Ban đầu, ban tổ chức đã xây hẳn khu nghỉ ngơi riêng để đón Donald Trump dự chung kết Hoa hậu Hoàn vũ thế giới 2008. Tuy nhiên, phút chót, ông không đến Nha Trang do bận việc. Con trai ông đã thay cha góp mặt ở sự kiện. Nghe tin ông đắc cử, bà Kim Hồng bày tỏ sự phấn khởi và mong muốn một dịp nào đó ông sẽ đến thăm Việt Nam như lời hứa cũ. 

Trong khi đó, Top 10 Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam qua ảnh 2012 - Trương Minh Xuân Thảo - có cơ hội gặp ông Trump vào dịp Giáng sinh 2012. Lúc đó, cô cùng mẹ sang Mỹ cổ vũ cho Hoa hậu Diễm Hương trong đêm chung kết Miss Universe.

Người đẹp Việt kể chuyện gặp gỡ ông Donald Trump - ảnh 3

Người đẹp Xuân Thảo chụp ảnh cùng ông Trump trong một tình huống bất ngờ.

Sau đêm chung kết, ban tổ chức mở buổi tiệc tri ân với sự hiện diện của tỷ phú Donald Trump. Xuân Thảo nhớ lại ông có vị trí ngồi riêng biệt và được nhiều người bảo vệ nên không dễ đến gần. Ông cũng không tùy tiện chụp ảnh cùng người hâm mộ kể cả khi được ngỏ lời.

Tuy nhiên, thấy Xuân Thảo đang đứng nhìn mình chăm chú từ góc xa, ông vừa nói vừa vẫy tay cô gái Việt đến chụp ảnh: "Này cô gái dễ thương, lại đây nào". Khoảnh khắc đó diễn ra thật bất ngờ, đến nỗi người đẹp không kịp nói lời nào. Cô đã có được bức ảnh cùng ông Trump tự nhiên và thoải mái khi ông choàng tay qua eo cô.

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu