Nhã Phương bắt đầu công khai chuyện yêu Trường Giang

0
Chia sẻ

Nhã Phương chưa bao giờ đứng ra công khai thừa nhận hay bày tỏ tình cảm với Trường Giang. Vì vậy, lần lên tiếng thừa nhận này của người đẹp khiến dư luận "dậy sóng".

Nhã Phương bắt đầu công khai chuyện yêu Trường Giang - ảnh 1

Nhã Phương bắt đầu công khai chuyện yêu Trường Giang

Chuyện tình của Nhã Phương và Trường Giang vừa trải qua bão scandal khi vướng vào vụ lùm xùm với nữ ca sĩ Quế Vân. Sau tất cả, khán giả vẫn thấy cặp đôi khăng khít bên nhau và càng ngày mạnh dạn trong việc thể hiện tình yêu với công chúng.

Nhã Phương bắt đầu công khai chuyện yêu Trường Giang - ảnh 2Nhã Phương bắt đầu công khai chuyện yêu Trường Giang - ảnh 3

Tuy chưa một lần chính thức công bố chuyện tình cảm, nhưng những hình ảnh Trường Giang nắm tay Nhã Phương đi dạo phố hay hôn nhau tại quán ăn khuya... đã ngầm khẳng định mối quan hệ đặc biệt của họ.

Trên trang cá nhân Nhã Phương giành những lời yêu thương và vô cùng ngọt ngào cho Trường Giang: "Happy Birthday My Love ❤ Vì công việc không thể ở bên đón sinh nhật cùng ảnh iu ... Xiệt có lỗi nhắm nhắm, đừng buồn yêu thương nhe, quan trọng là dù mình không ở bên nhưng lòng luôn hướng về nhau hỉ... Xương nhắm nhắm nà!!!".

Đồng thời, nữ diễn viên cũng không quên kêu gọi khán giả bình chọn cho Trường Giang trong giải thưởng HTV Awards đang diễn ra.

Những lời chia sẻ này đã trở thành tin tức được báo chí đồng loạt đăng tải. Bởi, đầy là lần đầu tiên Nhã Phương công khai nói yêu Trường Giang.

Nhã Phương bắt đầu công khai chuyện yêu Trường Giang - ảnh 4

Và mới đây nhất là những lời ngọt ngào của Nhã Phương gửi đến bạn trai của mình trên trang cá nhân.

Nhã Phương bắt đầu công khai chuyện yêu Trường Giang - ảnh 5

Nhiều khán giả tỏ ra thích thú chia sẻ và ủng hộ cặp đôi hết lòng.

Hoài My

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu