Ông bầu của Đan Trường "đá xéo" liveshow Mỹ Tâm

0
Chia sẻ

Sau khi Mr.Đàm lên tiếng chia sẻ về liveshow Mỹ Tâm, ông bầu Hoàng Tuấn của Đan Trường cũng đã "vào cuộc".

Sau khi "ông hoàng nhạc Việt" có 1 số chia sẻ nhạy cảm về liveshow "Hearbeat" của "người tình trong mộng" của anh - Mỹ Tâm thì mới đây, ông bầu của Đan Trường - Hoàng Tuấn cũng khiến khán giả 1 phen dậy sóng bởi nguyên 1 status dài có tên "Cái sự nổ của con số khán giả".

Ông bầu của Đan Trường "đá xéo" liveshow Mỹ Tâm - anh 1

Status của ông bầu ca sĩ Đan Trường

Ông bầu của Đan Trường "đá xéo" liveshow Mỹ Tâm - anh 2

Theo Hoàng Tuấn, liveshow Mỹ Tâm không thể đạt tới con số gần 40 ngàn người

Ông bầu của Đan Trường "đá xéo" liveshow Mỹ Tâm - anh 3

Ông bầu Hoàng Tuấn có vẻ như không ngần ngại đề cập đến những con số một cách thẳng thắn, có phần gây sốc.

Theo Hoàng Tuấn, liveshow Mỹ Tâm không thể đạt tới con số gần 40 ngàn người như báo chí đã đưa tin, chỉ khoảng 15-17 ngàn mà thôi. Chia sẻ này lập tức nhận được rất nhiều sự quan tâm và tất nhiên là nhiều ý kiến phản bác từ fan Mỹ Tâm.

Nếu như Mr.Đàm chỉ khẳng định số lượng khán giả lớn nhờ phần nhiều vì vé miễn phí và sau đó đã lên tiếng làm dịu dư luận khi cho biết mình không có ý chê bai vì ghen tỵ Mỹ Tâm. Anh chỉ muốn đề cập tới cấn đề cân đối giá vé giữa các liveshow. Thế nhưng lần này ông bầu Hoàng Tuấn có vẻ như không ngần ngại đề cập đến những con số một cách thẳng thắn, có phần gây sốc.

Đa số khán giả cho rằng, con số thật sự không phải là vấn đề cốt lõi, nhưng có lẽ cách thể hiện của ông bầu Hoàng Tuấn hơi tiêu cực, gây ảnh hưởng không tốt tới mối quan hệ giữa 2 nghệ sĩ lẫn trong cộng đồng fan. Tuy anh cũng khẳng định mình muốn đề cập đến bộ phận PR chứ không phải Mỹ Tâm nhưng vẫn không ngăn được những luồng ý kiến phản đối mạnh mẽ trong những giờ qua.

>>>> Xem thêm:

1. Nhịp đập showbiz: Mỹ Tâm bị bạn trai tin tin đồn ôm eo, Thủy Tiên bị bao vây ở Phú Quốc...

2. Vì sao Tóc Tiên được Beckham chọn lựa

3. Tăng Thanh Hà sắp làm mẹ?

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu