Rộ tin Vĩnh Thụy về ra mắt gia đình Hoàng Thùy Linh

0
Chia sẻ

Vĩnh Thụy một câu hỏi lãng mạn và được nghi là dành cho người tình tin đồn hiện tại của anh, ca sĩ Hoàng Thùy Linh: “Em có đồng ý cuộc sống nuôi gà và trồng rau với anh không?”.

Mới đây, những bức ảnh Vĩnh Thụy đăng tải trên trang cá nhân đang thu hút được sự chú ý của dư luận. Trong những bức ảnh này, Vĩnh Thụy đang cho gà ăn và đi hái rau ở một vùng quê thanh bình.

Rộ tin Vĩnh Thụy về ra mắt gia đình Hoàng Thùy Linh - ảnh 1

Rộ tin Vĩnh Thụy về ra mắt gia đình Hoàng Thùy Linh - ảnh 2

Rộ tin Vĩnh Thụy về ra mắt gia đình Hoàng Thùy Linh - ảnh 3

Hình ảnh được Vĩnh Thụy chia sẻ trên trang cá nhân.

Nam người mẫu còn kèm theo một câu hỏi lãng mạn và được nghi là dành cho người tình tin đồn hiện tại của anh, ca sĩ Hoàng Thùy Linh: “Em có đồng ý cuộc sống nuôi gà và trồng rau với anh không?”. Những hình ảnh khung cảnh vùng quê thanh bình mà Vĩnh Thụy đang có mặt được cho là rất giống vườn rau ở Tam Đảo, quê của Hoàng Thùy Linh.

Rộ tin Vĩnh Thụy về ra mắt gia đình Hoàng Thùy Linh - ảnh 4

Rộ tin Vĩnh Thụy về ra mắt gia đình Hoàng Thùy Linh - ảnh 5

Hình ảnh được Hoàng Thùy Linh chia sẻ trước đó không lâu.

Nghi án tình cảm của Hoàng Thùy Linh và Vĩnh Thụy đã dấy lên cách đây không lâu. Tuy nhiên, cả hai đều im lặng và né tránh câu hỏi khi liên quan đến chuyện tình cảm của mình. Thậm chí, theo nhiều nguồn tin thân cận với cả hai thì Hoàng Thùy Linh – Vĩnh Thụy đã có tình cảm thân thiết với nhau được một thời gian. Tần số xuất hiện cạnh nhau của hai nhân vật chính cũng ngày càng tăng cao khiến các fan tin vào chuyện tình cảm này là có thật.

Rộ tin Vĩnh Thụy về ra mắt gia đình Hoàng Thùy Linh - ảnh 6

Hoàng Thùy Linh và Vĩnh Thụy sánh bước bên nhau trong một sự kiện.

Thanh Bình

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu