Trương Mỹ Nhân uất ức vì bị loại khỏi Hoa hậu Việt Nam 2014

0
Chia sẻ

Từng được đánh giá cao tại vòng sơ loại, nhưng Trương Mỹ Nhân đã dừng bước tại vòng chung khảo phía Nam cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014. Ngay sau khi kết thúc đêm thi, người đẹp đã có những dòng chia sẻ không vui trên trang cá nhân của mình

Người mẫu sinh năm 1995 Trương Mỹ Nhân hiện là tân sinh viên trường ĐH Sân khấu Điện ảnh TP.HCM. Sở hữu chiều cao 1m78 cùng gương mặt sáng và thuần Việt, Mỹ Nhân được đánh giá là một cô gái nhiều tiềm năng.

Trương Mỹ Nhân uất ức vì bị loại khỏi Hoa hậu Việt Nam 2014 - anh 1

Điều đáng nói là trước đó, “gà cưng” của Vũ Khắc Tiệp được PR khá rầm rộ trên các trang báo. Thậm chí, Trương Mỹ Nhân còn được truyền thông ưu ái khi nằm trong danh sách những ứng cử viên của ngôi vị Hoa hậu.

Trương Mỹ Nhân uất ức vì bị loại khỏi Hoa hậu Việt Nam 2014 - anh 2

Tại đêm chung khảo tối qua, Trương Mỹ Nhân cũng khá tỏa sáng khi gương mặt lúc nào cũng rạng ngời, trang phục dạ hội thì bắt mắt...Nhưng may mắn đã không đến với cô khi danh sách top 20 người đẹp cuối cùng được công bố không có tên chân dài...

Trương Mỹ Nhân uất ức vì bị loại khỏi Hoa hậu Việt Nam 2014 - anh 3

Điều này chắc hẳn gây hụt hẫng cho người đẹp, và tại giây phút đó Trương Mỹ Nhân không giấu được nỗi buồn.

Kết thúc cuộc thi Trương Mỹ Nhân đã đăng tải một đoạn status với tâm trạng không được tốt.

Sống trên đời này ở hiền sẽ gặp lành, ác giả ác báo, miệng lưỡi ác độc thì đều phải trả giá! Cám ơn những người đã cho ta biết được đắng cay ngọt bùi để ta có thể trưởng thành hơn... Tôi đang là người thua trong vinh quang vì tôi hiểu đc giá trị của bản thân!!!

Tôi cũng là người có tri thức nhưng vì lý do không đáng có mà đánh mất đi mơ ước của mình!!! Nhưng chắc chắn tôi sẽ không bỏ cuộc, cánh cửa khép lại còn lối thoát để đi.
Đừng gắn ghép tôi với những thứ xung quanh tôi là một!!!".
Trương Mỹ Nhân uất ức vì bị loại khỏi Hoa hậu Việt Nam 2014 - anh 4

Mặc dù không chính thức nói về cuộc thi Hoa hậu Việt Nam, nhưng những lời chia sẻ, động viên của fan hâm mộ nói về việc Trương Mỹ Nhân dừng bước tại cuộc thi đã phần nào nói lên tất cả. Trương Mỹ Nhân cho rằng “Tôi đang là người thua trong vinh quang vì tôi hiểu đc giá trị của bản thân. Tôi cũng là người có tri thức nhưng vì lý do không đáng có mà đánh mất đi mơ ước của mình”.

Trương Mỹ Nhân uất ức vì bị loại khỏi Hoa hậu Việt Nam 2014 - anh 5

Đa phần ý kiến đều cho rằng, Trương Mỹ Nhân nên cố gắng để vượt qua nỗi buồn này, nhưng cũng có những ý kiến cho rằng đừng nên đổ lỗi cho bất kì lí do nào mà hãy tự nhìn nhận lại bản thân để cố gắng.


Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu