Bé trai 11 tuổi mất tích bí ẩn sau cơn mưa lốc

0
Chia sẻ

Sau cơn mưa lốc, bỗng nhiên không thấy con đâu, đợi mãi không thấy con về, chị Thắm hoảng hốt cùng người nhà đi tìm và trình báo lên cơ quan công an.

Chị Mai Thị Thắm (trú tại thôn Thạch Thành, xã Tùng Ảnh, huyện Đức Thọ, tỉnh Hà Tĩnh) đang vô cùng bàng hoàng và lo lắng bởi đứa con trai đầu của chị - cháu Võ Hồng Quân (11 tuổi) bỗng nhiên mất tích sau cơn mưa lốc.

Trao đổi với chúng tôi, chị Thắm kể lại với một khuôn mặt thất thần, nước mắt chảy từng dòng: “Tôi không biết có chuyện gì đã xảy ra với con nữa, con ơi con đang ở đâu… Con có bị làm sao không?”.

Bé trai 11 tuổi mất tích bí ẩn sau cơn mưa lốc - ảnh 1

Cháu Quân mất tích một cách bí ẩn.

Theo lời chị Thắm, chiều hôm qua (3/5), sau cơn mưa lốc, chị ở trong nhà, lúc này cháu Võ Hồng Quân (11 tuổi) là con trai đầu của chị Thắm chơi với em gái và một người em con dì trước sân.

Đến 4h cùng ngày không thấy con đâu, chị mới hỏi con gái thì nghe con trả lời cháu Quân lấy xe đạp và nói với em gái là đi học.

Đợi đến tối vẫn không thấy con về, chị Thắm hoảng hốt cùng người nhà đi tìm và trình báo lên cơ quan công an. Đến thời điểm hiện tại, cháu Quân vẫn chưa trở về nhà và không có thông tin gì về tung tích của cháu.

Bé trai 11 tuổi mất tích bí ẩn sau cơn mưa lốc - ảnh 2

Cháu Quân là một học sinh ngoan, gần đây không có biểu hiện tâm lý gì.

Theo tìm hiểu, Quân là một học sinh ngoan, gần đây không có biểu hiện tâm lý gì bất thường nên việc cháu Quân mất tích đang khiến gia đình rất hoang mang.

Đặc điểm nhận dạng cháu Võ Hồng Quân (11 tuổi), cao khoảng 1m40, khi đi mặc bộ quần áo phông màu đen, đi chiếc xe đạp màu xanh.

Ai biết thông tin gì về cháu Quân xin vui lòng liên lạc theo số điện thoại: 0916245667 , 01635436536 hoặc cơ quan công an gần nhất.

Quỳnh Mai

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu