Hà Nội: Nổ lớn ở quận Đống Đa 4 người thương vong

0
Chia sẻ

Một vụ nổ lớn ở ngõ Thông Phong - Quận Đống Đa, Hà Nội vừa xảy ra chiều nay. Thông tin ban đầu cho biết, ít nhất 1 nạn nhân đã tử vong, khoảng 3 người khác đã bị thương đã được đưa đi cấp cứu.

Thông tin ban đầu cho biết, ngay vào thời điểm xảy ra vụ nổ, có một người đàn ông khoảng 50 tuổi khi di chuyển ngang ngôi nhà này đã bị tử vong tại chỗ. Ngoài ra, có 3 người bị thương (số nạn nhân chưa được xác định chính xác).

Hà Nội: Nổ lớn ở quận Đống Đa 4 người thương vong - anh 1
Hiện trường vụ nổ ở ngõ Thông Phong - Đông Đa - Hà Nội
Ngay sau đó, những người bị thương đều đã được đưa đi cấp cứu. Đến khoảng 21 giờ, thi thể của nạn nhân tử vong cũng đã được đưa khỏi hiện trường.
Một bảo vệ của công ty đối diện căn nhà xảy ra vụ nổ (xin được dấu tên) cho biết: Bức tường của công ty ngay nơi đối diện với căn nhà xảy ra vụ nổ, cao khoảng 3 mét, khi xảy ra vụ việc, cùng với tiếng nổ lớn là những mảnh tôn đã bị bắn sang khu vực công ty.
Ngoài ra, một số cửa kính của nhà dân trong khu vực này cũng đã bị vỡ và rơi vãi khắp đường. Khá đông người dân hiếu kỳ đã vây quanh khu vực này để theo dõi vụ việc.
Thông tin ban đầu cho biết vụ nổ có liên quan đến việc đòi nợ. Và căn nhà xảy ra vụ nổ là nơi chuyên bán xôi chè.

Hiện nhiều cán bộ Phòng Cảnh sát hình sự và các đơn vị nghiệp vụ CA TP Hà Nội, CA quận Đống Đa đã phong tỏa hiện trường, thu thập các chứng cứ, điều tra làm rõ.

Theo Dân Trí

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu