Người phụ nữ nhập viện với bàn tay kẹt trong máy xay thịt

0
Chia sẻ

Nạn nhân Lê Thị Bích Loan (SN 1982, ngụ quận Bình Tân, TP. HCM) nhập Bệnh viện Chợ Rẫy với bàn tay kẹt trong máy xay thịt.

Sáng 6-5, Bệnh viện Chợ Rẫy tiếp nhận nạn nhân Lê Thị Bích Loan (SN 1982, ngụ quận Bình Tân) với vết thương bàn tay trái dập nát do bị cuốn vào máy xay thịt. Chị Loan được chuyển đến bệnh viện trong tình trạng tay trái dính chặt máy xay thịt loại lớn.

Người phụ nữ nhập viện với bàn tay kẹt trong máy xay thịt - anh 1

Tay trái chị Loan bị cuốn vào máy xay thịt.

Theo ghi nhận của phóng viên, do bệnh nhân đau đớn, không thể nằm nên được người thân kê 4 ghế nhựa để ngồi trên xe cứu thương và di chuyển đến bệnh viện.

Được biết, chị Loan là nhân viên phục vụ bếp tại Trường Mầm non Anh Đào (quận Bình Tân, TP HCM). Sáng 6-5, chị dùng tay nhét thịt vào máy xay để phục vụ bữa ăn cho các bé mầm non thì xảy ra sự cố.

Người phụ nữ nhập viện với bàn tay kẹt trong máy xay thịt - anh 2

Bác sĩ đã thao tác đưa bàn tay nạn nhân ra khỏi máy.

Sau khi bị máy xay thịt "nuốt" bàn tay, nạn nhân đau đớn cầu cứu những người xung quanh và lập tức được chuyển đến Bệnh viện Chợ Rẫy cấp cứu. Tại đây, các bác sĩ đã thao tác đưa bàn tay chị Loan ra khỏi máy xay thịt và thực hiện phẫu thuật nhằm cứu lấy bàn tay người phụ nữ.

Các bác sĩ cho biết, thỉnh thoảng bệnh viện vẫn tiếp nhận những nạn nhân bị máy xay thịt, xe nước mía nghiền nát bàn tay do sơ suất. Tuy nhiên, đây là lần đầu tiên bệnh viện tiếp nhận nạn nhân cùng máy xay thịt loại lớn nhập viện. Các bác sĩ khuyến cáo người dân nên cẩn thận hơn trong sinh hoạt, làm việc nhằm tránh những rủi ro.

Theo Người Lao Động

>>> Xem thêm:

Nghị lực phi thường của ngư phủ khiếm thị mỗi ngày bắt gần 50 kg cá

Dự báo thời tiết 10 ngày tới (từ 7/5 - 16/5) khu vực Hà Nội

Nghi án thai phụ bị đâm chết trong nhà vệ sinh của quán cà phê


Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu