Phó giám đốc chi nhánh ngân hàng BIDV chết tại nhà riêng

0
Chia sẻ

Sau kỳ nghỉ lễ giỗ Tổ, lực lượng chức năng đã phát hiện ra vị Phó giám đốc BIDV - chi nhánh Long An chết trong tư thế treo cổ tại nhà riêng, thi thể đang trong giai đoạn phân hủy.

Sáng ngày 19/4, người dân sống xung quanh khu ở cư xá phường 3, TP Tân An, tỉnh Long An phát hiện mùi hôi thối bốc lên nồng nặc. Khi họ kiểm tra thì phát hiện mùi bốc ra từ một ngôi nhà trong khu nên đã trình báo lực lượng khu phố và Công an.

Nhận tin báo, lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường phá cửa vào nhà kiểm tra thì phát hiện nạn nhân đã chết trong tư thế treo cổ, thi thể đang phân hủy.

Nạn nhân được xác định là ông Đặng Văn Thiện Thư (41 tuổi, là Phó giám đốc ngân hàng BIDV, chi nhánh Long An).

Phó giám đốc chi nhánh ngân hàng BIDV chết tại nhà riêng - ảnh 1

Công an bảo vệ hiện trường tại nhà ông Phó giám đốc ngân hàng BIDV Chi nhánh Long An. Ảnh: NLĐ

Liên quan đến cái chết của vị phó giám đốc này, một nhân viên của chi nhánh ngân hàng BIDV cho hay, thường ngày ông Thư là người giữ chìa khóa kho, mỗi sáng tới giờ đi làm ông luôn có mặt tại cơ quan để bàn giao công việc cho nhân viên. Tuy nhiên, sau kỳ nghỉ lễ giỗ tổ Hùng Vương thì không ai liên lạc được với ông Thư. Đến sáng ngày 19/4, nhân viên ngân hàng tới nhà để tìm ông Thư thì phát hiện ra sự việc trên.

Được biết, hoạt động kinh doanh của ngân hàng không có vấn đề gì nên không thể là nguyên nhân dẫn đến cái chết của ông Thư.

Theo người dân tại khu vực, ông Thư có vợ và 2 con, nhưng đã đi du lịch, còn ông Thư do bận nhiều công việc nên ở nhà để giải quyết.

Hiện Công an vẫn đang phong tỏa khu vực xung quanh hiện trường và điều tra làm rõ nguyên nhân cái chết của vị phó giám đốc trên.

Q.M

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu