Trưởng công an phường đánh bạc ở trụ sở bị yêu cầu tạm đình chỉ

0
Chia sẻ

Sau khi lộ clip tham gia đánh bạc, Trưởng công an phường Trần Phú, TP Hải Dương bị yêu cầu tạm đình chỉ công tác.

Theo ông Dương - Phó Giám đốc công an tỉnh Hải Dương, việc đề xuất đình chỉ công tác đối với ông Phạm Thành Giang – Trưởng công an phường Trần Phú (TP Hải Dương) là để phục vụ công tác điều tra, xác minh vụ việc. “Quan điểm của đảng ủy công an tỉnh là sai phạm đến đâu sẽ xử lý đến đó” – ông Dương cho biết.

Trước đó, ngày 16/2, trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip ghi lại hình ảnh 4 người đàn ông đang ngồi say sưa đánh bài ăn tiền bằng hình thức đánh phỏm. Trong đoạn clip, người ta còn thấy trên bàn làm việc có một bảng hiệu ghi rõ nội dung bao gồm chức vụ công tác và tên của ông Phạm Thành Giang – Trưởng công an phường Trần Phú, TP Hải Dương.

Cùng ngày, lãnh đạo công an tỉnh Hải Dương và lãnh đạo công an TP Hải Dương đã họp bàn, chỉ huy các đội nghiệp vụ, xác nhận rằng 1 trong 4 người đàn ông xuất hiện trong clip (rất rõ mặt) chính là ông Giang – trưởng CA phường.

Đoạn clip sau đó đã được lan truyền với tốc độ chóng mặt. Dư luận rất bức xúc khi thấy hình ảnh trưởng công an phường ngang nhiên đánh bạc ngay trong chính phòng làm việc.

Ngay sau đó, lãnh đạo công an TP Hải Dương đã báo cáo toàn bộ sự việc lên Ban giám đốc công an tỉnh và đề xuất tạm đình chỉ công tác đối với ông Giang. Đại tá Đặng Văn Đạm – Trưởng công an TP Hải Dương cũng nhấn mạnh: “Quan điểm của Ban lãnh đạo công an tỉnh cũng như thành phố là cần phải chấn chỉnh lực lượng, không bao che, dung túng cho sai phạm, từng bước làm trong sạch lực lượng”.

Đối với 3 người đàn ông còn lại xuất hiện trong clip, cơ quan chức cũng đang tích cực vào cuộc điều tra, xác định danh tính nhằm sớm đưa toàn bộ vụ việc ra ánh sáng.

Thành Đạt

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu