Ủy ban Kiểm tra trung ương công bố kết luận vi phạm ở Đà Nẵng

0
Chia sẻ

Bí thư Thành ủy Đà Nẵng Nguyễn Xuân Anh

(Ngày Nay) - Ngày 22-9, Uỷ ban Kiểm tra Trung ương đã vào làm việc với ban thường vụ Thành uỷ Đà Nẵng để công bố kết luận về vi phạm của ông Nguyễn Xuân Anh và ông Huỳnh Đức Thơ.

Đây là kết luận kiểm tra đã được Ủy ban Kiểm tra trung ương công bố ngày 18-9, trong đó nêu rõ các vi phạm của ban thường vụ Thành ủy Đà Nẵng nhiệm kỳ 2015 - 2020, cá nhân bí thư Thành uỷ Đà Nẵng Nguyễn Xuân Anh và chủ tịch UBND TP Đà Nẵng Huỳnh Đức Thơ.

Theo đó, ông Nguyễn Xuân Anh có 4 vi phạm chính, liên quan đến trách nhiệm đối với những vi phạm, khuyết điểm của ban Thường vụ Thành ủy nhiệm kỳ 2015 - 2020; công tác cán bộ, nhân sự; bằng cấp; và nhận tài sản từ doanh nghiệp.

Trong khi đó, ông Huỳnh Đức Thơ cùng chịu trách nhiệm về những vi phạm, khuyết điểm của ban thường vụ Thành ủy nhiệm kỳ 2015 -2020; đồng thời có các vi phạm liên quan đến quản lý đất đai và trật tự đô thị, và nhân sự.

Ban thường vụ Thành ủy Đà Nẵng nhiệm kỳ 2015 - 2020 thì có vi phạm trong chấp hành nguyên tắc sinh hoạt đảng; luân chuyển, bổ nhiệm; quản lý, sử dụng đất đai; tiếp nhận, sử dụng ôtô do doanh nghiệp biếu, tặng...

Theo Tuổi trẻ

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu