Xe bồn đâm xe khách: 3 người chết cháy, 25 người bị thương

0
Chia sẻ

Vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng ở đèo Thung Khe (Mai Châu, Hòa Bình) đã khiến 3 người chết cháy, hàng chục người khác bị thương.

Theo tin tức mới nhận, vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng xảy ra giữa 1 xe bồn chở dầu và 1 xe ô tô khách vào khoảng 16h30 ngày 14/3, tại Quốc lộ 6 đoạn qua đèo Thung Khe (Mai Châu, Hòa Bình).

Xe bồn đâm xe khách: 3 người chết cháy, 25 người bị thương - ảnh 1

Khói mù mịt bốc lên từ vụ tai nạn xe bồn va chạm xe khách - (Ảnh: Otofun).

Vào thời điểm trên, người dân phát hiện trên tuyến đường có cột khói bốc nghi ngút. Sau khi tìm hiểu, người dân phát hiện vụ việc xuất phát từ tai nạn giữa một xe bồn và xe khách. Thông tin ban đầu, tài xế lái xe bồn đã tử vong tại chỗ, nhiều người bị thương và tử vong.

Ngay sau khi nhận được thông tin, các lực lượng chức năng tỉnh Hoà Bình đã khẩn trương xuống hiện trường và họp khắc phục hậu quả vụ tai nạn đặc biệt nghiêm trọng này.

Ông Nguyễn Trọng Thái - Chánh văn phòng Ủy ban giao thông Quốc gia cho biết, đơn vị đã nắm bắt được vụ việc và đang khẩn trương huy động lực lượng tới hiện trường khắc phục hậu quả vụ tai nạn.

Tại hiện trường vụ tai nạn xe vẫn đang cháy nghi ngút nên cơ quan chức năng chưa nắm bắt được số liệu chính thức về sự việc. Về nguyên nhân vụ tai nạn, bước đầu cơ quan chức năng nắm bắt được một chiếc xe bồn đã đâm vào xe khách, về sai phạm cụ thể thì cần có thời gian điều tra và xác minh thêm.

Xe bồn đâm xe khách: 3 người chết cháy, 25 người bị thương - ảnh 2

Dầu chảy ra lênh láng mặt đường sau vụ tai nạn - (Ảnh: Otofun).

Một lãnh đạo xã Tung Khe có mặt tại hiện trường cho biết: Vụ tai nạn nghiêm trọng xảy ra vào khoảng 16h30 ở địa bàn giáp ranh giữa xã Thung Khe và xã Tòng Đậu, thuộc huyện Mai Châu. Vụ tai nạn xảy ra giữa xe khách loại 24 chỗ ngồi và một xe bồn chở vật liệu lỏng màu đen, giống như dầu nhớt. Ngay sau khi sự việc xảy ra ông đã trực tiếp đến hiện trường.

"Vụ việc xảy ra ở xã Tòng Đậu, có 2 người đã tử vong, do bị cháy đen nên không xác định được danh tính và chưa biết được là nam hay nữ. Còn có hơn 10 người phải đi các bệnh viện Mai Châu, bệnh viện tỉnh Hòa Bình và ra Hà Nội để cấp cứu", vị lãnh đạo xã thông tin.

Lúc 18h30, ông Nguyễn Đức Thịnh - Chủ tịch huyện Mai Châu cho biết, ngoài 2 người chết thì hiện có 15 người đang được cấp cứu tại bệnh viện Mai Châu, 5, 6 người đang được cấp cứu tại bệnh viện huyện Tân Lạc. Hiện tại lãnh đạo huyện đang xuống bệnh viện thăm tình hình sức khỏe của các nạn nhân.

19h cùng ngày, Công an tỉnh Hòa Bình thông tin, đã đưa được ra ngoài 3 xác nạn nhân tử vong cháy đen, 25 nạn nhân bị thương trong vụ tai nạn.

Nhất Nam

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu