Tin Mới

Bắt giữ đối tượng dương tính ma túy chém trọng thương bố và con riêng của vợ

Báo nói Ngày Nay
(Ngày Nay) - Xảy ra mâu thuẫn với vợ và bố vợ, Sơn đã cầm dao chém ông Đoát cùng con riêng của vợ trọng thương. Tiến hành kiểm tra nhanh, lực lượng chức năng phát hiện đối tượng này dương tính với ma túy.

Hiện trường vụ việc. - Ảnh: VOV

Trưa ngày 16/4, lãnh đạo Công an huyện Mường Ảng (Điện Biên) cho biết đã bắt giữ đối tượng chém 2 người trọng thương xảy ra vào chiều tối ngày 15/4.

Đối tượng bị bắt giữ được xác định là Phạm Trường Sơn (SN 1978, trú tại thị trấn Mường Ảng, huyện Mường Ảng, tỉnh Điện Biên).

Trước đó, khoảng 17h30 ngày 15/4, Sơn mang xe máy đi cầm cố và mua ma túy để sử dụng tại nhà. Sau đó Sơn cãi vã với vợ là Nguyễn Thị Hồng Tươi và bố vợ là ông Nguyễn Xuân Đoát.

Trong cơn điên loạn, Sơn lấy dao (dài 20cm, rộng 7cm) chém ông Đoát hai nhát (trong đó một nhát trúng vào đầu phải khâu hai mũi).

Thấy cháu Đ.T.T (SN 2010, là con riêng của vợ) đang đứng ở sân, Sơn đuổi theo chém khiến cháu bé bị thương rất nặng và đang được cấp cứu, điều trị tích cực tại Bệnh viên Đa khoa tỉnh Điện Biên.

Sau khi xảy ra sự việc, đối tượng Phạm Trường Sơn bỏ trốn vào rừng. Nhận được tin báo, Công an huyện Mường Ảng đã chỉ đạo các lực lượng khẩn trương truy bắt đối tượng.

Trong quá trình truy bắt, đối tượng chống trả quyết liệt làm một số chiến sĩ công an bị thương.

Khoảng 19h30 phút cùng ngày, đối tượng đã bị bắt đưa về cơ quan công an để phục vụ công tác điều tra.

Kết quả kiểm tra bước đầu cho thấy đối tượng Phạm Trường Sơn dương tính với ma túy.

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo