Tin Mới

Có 1 giáo viên tham gia vụ dùng ma túy tại quán karaoke

Liên quan đến nhóm cán bộ, viên chức dương tính với chất ma túy trong quán karaoke mà Công an Hà Tĩnh vừa bắt giữ, trong số 13 người có 1 giáo viên và một nhân 

Vào đầu giờ chiều nay, trao đổi với PV Báo Lao Động qua điện thoại, ông Trần Đình Hùng - Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Hương Khê - xác nhận là có cán bộ giáo viên thuộc ngành giáo dục huyện này và đã nắm được thông tin từ cơ quan điều tra về việc hai cán bộ của ngành sử dụng ma túy.

“Vào 10 giờ trưa nay, tôi nhận được thông tin từ cơ quan điều tra về sự việc có hai nhân viên trong ngành giáo dục huyện tham gia vụ sử dụng ma túy mà công an bắt giữ. Hiện cô giáo T.H đang dạy tại Trường tiểu học Hương Trà và chị L.Q đang là nhân viên kế toán Trường mầm non xã Phúc Trạch” - ông Hùng cho biết.

Trả lời câu hỏi của phóng viên về "quan điểm xử lý của ngành đối với hai trường hợp nêu trên như thế nào?", ông Hùng cho biết thêm: “Chúng tôi đang chờ thông báo của cơ quan chức năng, hiện chỉ biết tin là người của ngành.

Chúng tôi chờ kết luận của các cơ quan chức năng và chính quyền. Quan điểm là xử lý đúng người, đúng tội, không bao dung cho những chuyện như thế này”.

Liên quan đến vụ việc trên, như Báo Lao Động đã thông tin, khoảng 21h30 ngày 21.12, Phòng CSĐT tội phạm về ma túy Công an tỉnh Hà Tĩnh chủ trì phối hợp với Công an huyện Hương Khê đã huy động hàng chục cán bộ, chiến sĩ “đột kích” một quán karaoke trên địa bàn huyện này, bắt giữ 13 đối tượng đang có hành vi sử dụng trái phép chất ma túy.

Trong số 13 đối tượng bị lực lượng công an Hà Tĩnh bắt giữ có đến 5 cán bộ, viên chức trên địa bàn huyện Hương Khê (Hà Tĩnh). Trong đó, có 2 cán bộ ngành giáo dục, 1 cán bộ thuộc ngành ngân hàng, 1 cán bộ bảo hiểm Ngân hàng Công Thương và 1 cán bộ ngành kiểm lâm.

Qua test nhanh của lực lượng chức năng thì cả 13 đối tượng đều dương tính với ketamine (ke - đá), thuốc lắc và cỏ mỹ hay còn gọi là cỏ mặt quỷ.

Theo Lao Động

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo