Tin Mới

Công an Bình Dương thông tin chính thức vụ phát hiện thi thể trẻ sơ sinh ven đường

(Ngày Nay) - Sau khi người dân địa phương phát hiện 1 bọc nhỏ có chứa thi thể của 1 trẻ sơ sinh còn nguyên dây rốn, Công an tỉnh Bình Dương đã khoanh vùng điều tra, xác minh tung tích những người có liên quan.

Hiện trường nơi phát hiện thi thể trẻ sơ sinh. Ảnh: VOV

Chiều 8/11, Công an tỉnh Bình Dương có báo cáo tình hình an ninh trật tự trên địa bàn từ đầu năm đến nay, trong đó có thông tin về vụ phát hiện thi thể một trẻ sơ sinh được phát hiện ven đường tại phường Bình Hòa (thị xã Thuận An, Bình Dương), báo Pháp luật TP HCM đưa tin.

Trước đó, vào khoảng 7h sáng ngày 27/10, một số người dân đi trên Bùi Hữu Nghĩa thuộc phường Bình Hòa, thị xã Thuận An nhìn thấy bên vệ đường trong có một chiếc bọc nhỏ, phủ vải mỏng có dính máu.

Một người dân đã dừng lại kiểm tra thì phát hiện bên trong có một đứa trẻ sơ sinh còn nguyên dây rốn, nặng khoảng hơn 2 kg, theo VOV.

Thượng tá Ngô Văn Tùng, Phó Công an thị xã Thuận An, cho biết khám nghiệm hiện trường và thi thể đứa trẻ công an nhận thấy trẻ sơ sinh bị nhét giấy vệ sinh vào miệng. Bước đầu xác định trẻ tử vong là do suy hô hấp. Qua điều tra ban đầu, công an nhận định vụ việc có dấu hiệu trẻ sơ sinh bị sát hại.

Công an thị xã Thuận An đang tiến hành rà soát các nhà trọ, bệnh viện, phòng khám khu vực để tìm kiếm mẹ đứa trẻ nhưng vẫn chưa xác định được tung tích.

Tổng hợp

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo