Tin Mới

Cụ ông 87 tuổi bị hàng xóm chém tử vong khi đi ăn đám cưới

Báo nói Ngày Nay
Sáng nay (ngày 8/9), một cụ ông 87 tuổi là bố của Chủ tịch UBND xã Thuần Hưng (huyện Khoái Châu, tỉnh Hưng Yên) trong lúc đi ăn đám cưới đã bất ngờ bị hàng xóm chém tử vong.

Nghi phạm bị khống chế sau khi gây án

Trưa cùng ngày, thông tin từ một lãnh đạo Công an tỉnh Hưng Yên cho biết, hiện đơn vị này đang phối hợp với lực lượng của Công an huyện Khoái Châu điều tra, làm rõ vụ một nam thanh niên chém chết cụ ông hơn 80 tuổi là bố của Chủ tịch UBND xã mới xảy ra trên địa bàn xã Thuần Hưng (huyện Khoái Châu, tỉnh Hưng Yên).

Theo thông tin ban đầu cho thấy, vào khoảng 8 giờ sáng 8/9, người thân cụ N.H. (87 tuổi, trú tại xóm 4, xã Thuần Hưng, huyện Khoái Châu, tỉnh Hưng yên) tá hoả phát hiện cụ H. tử vong với nhiều vết thương nên đã tri hô đồng thời trình báo sự việc tới cơ quan chức năng.

Nghi phạm được xác định tên Mạnh (SN 1988, trú tại xã Thuần Hưng, huyện Khoái Châu) - là hàng xóm của cụ H., đã bị lực lượng chức năng khống chế sau đó.

Bước đầu cơ quan chức năng xác định giữa nghi phạm và nạn nhân không có mâu thuẫn, tuy nhiên nghi phạm có vấn đề về thần kinh. Sáng cùng ngày 8-9, người thân Mạnh cũng đi ăn cưới, không có ai trông chừng, khi thấy cụ H. thì nghi phạm đã ra tay sát hại. Lãnh đạo xã Thuần Hưng xác nhận nạn nhân là bố của Chủ tịch UBND xã này.

Hiện, lực lượng chức năng đang điều tra, làm rõ vụ án mạng đặc biệt nghiêm trọng này.

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo