Tin Mới

Đã tìm thấy thi thể 4 du khách tử vong khi tắm biển

Báo nói Ngày Nay
(Ngày Nay) - Sau hơn 7 giờ tìm kiếm, thi thể 4 du khách đi tắm biển ở Bình Thuận bị sóng nhấn chìm được lực lượng chức năng tìm thấy.

Theo thông tin từ báo Người lao động, rạng sáng nay (23/8), UBND TP Phan Thiết (Bình Thuận) cho biết đến 23 giờ 40 phút tối qua (22/8) lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể nạn nhân cuối cùng trong số 4 du khách mất tích khi tắm biển ở Phường Hàm Tiến (TP Phan Thiết).

Đã tìm thấy thi thể 4 du khách tử vong khi tắm biển - ảnh 1

Các nạn nhân được tìm thấy trong đêm, bàn giao cho gia đình đưa về quê an táng - Ảnh: Tư Huynh/ Vnexpress

VOV đưa tin, trước đó, sáng 22/8, một nhóm du khách 12 người (gồm 3 nữ, 9 nam) từ Lâm Đồng đến Phan Thiết du lịch và đăng kí lưu trú tại một nhà nghỉ nằm trên đường đường Nguyễn Đình Chiểu (phường Hàm Tiến).

Đến chiều 22/8, 6 trong số 12 người trong nhóm du khách nói trên xuống biển tắm và bị sóng cuốn trôi. Hai du khách được người dân địa phương sống gần đó cứu sống và đưa đến bệnh viện cấp cứu. Bốn người còn lại bị sóng cuốn ra xa và mất tích.

Theo một số người dân địa phương, những ngày qua, khu vực Hàm Tiến thường xảy ra hiện tượng sóng cuốn rất mạnh nên nguy hiểm đối với du khách tắm biển.

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo