Tin Mới

Hà Nội: Công an triệu tập những người liên quan vụ 'cưỡng hôn' trong thang máy

(Ngày Nay) - Vào khoảng 22h ngày 4/3, nữ sinh H.V. trong lúc di chuyển trong thang máy tại tòa nhà Golden Palm trên đường Lê Văn Lương (phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, Hà Nội) đã bị một người đàn ông "cưỡng hôn".

Theo camera trong thang máy ghi lại thời điểm nữ sinh V. đang trong thang máy thì một người đàn ông mặc áo kẻ đang có mặt trong thang máy quay sang nói chuyện. Không dừng lại đó người này bất ngờ tiến tới ép cô gái vào một góc thang máy rồi có hành vi ôm, hôn mặc trước sự chống cự của nạn nhân.

Ngay sau khi cửa thang máy mở trở lại, cô gái đã vùng thoát ra ngoài, trước đó gã "yêu râu xanh" còn có ý định kéo tay V. trở lại thang máy và tỏ ra hết sức bình thản sau khi sự việc kết thúc.

Video ghi lại sự việc

Trao đổi với báo Tiền Phong, vào thời điểm xảy ra vụ việc cô gái cùng một người bạn di chuyển thang máy lên căn hộ trên tầng 21 tòa nhà Golden Palm. Lúc cô gái bước vào thang máy cùng bạn thì người đàn ông mặc áo kẻ đi ngay phía sau và bên trong thang máy cũng có một người đàn ông lớn tuổi.

Khi thang máy lên tới các tầng cao, thì người bạn của chị H.V đi ra ngoài cùng mọi người và trong thang chỉ còn mình cô gái với người đàn ông trong video. Lúc này, tên "yêu râu xanh" tiến tới gần cô gái và bắt chuyện và xin số điện thoại.
"Do không muốn cho số điện thoại nên tôi đã nói với người đàn ông này rằng mình đã có chồng con" - cô gái cho hay.
Tiếp đó, khi thang máy mở cửa ở tầng 19 thì người đàn ông này không ra ngoài mà chặn cửa sau đó lao tới ôm hôn cô gái. Chỉ khi thang dừng ở tầng kế tiếp và cửa mở thì cô gái vùng đẩy người đàn ông ra để chạy thoát ra ngoài.
Cũng trong cùng ngày, cô gái đã đến làm việc với Ban quản lý (BQL) tòa nhà về vụ việc trên nhưng họ cũng không nắm được danh tính của người này. Người của BQL tòa nhà cho biết, người đàn ông này ở một căn hộ trên tầng 19 tòa nhà được sử dụng làm văn phòng.

Trả lời báo Zing.vn, lãnh đạo Công an phường Nhân Chính (quận Thanh Xuân, Hà Nội) cho biết đơn vị đang làm rõ đơn trình báo của của nữ sinh V.H. về sự việc.

Lãnh đạo Công an phường Nhân Chính cho hay, đơn vị đã mời những người liên quan đến làm việc vào ngày 6/3 nhưng người đàn ông bị tố cáo chưa xuất hiện.

Tổng hợp

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo